Cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn sưng – cách khắc phục hiệu quả

64

Chào bác sĩ, vì muốn có được đôi mắt đẹp tự nhiên em đã thực hiện cắt mí mắt ở quê. Tuy nhiên, cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn còn sưng, đây là vấn đề em lo lắng. Bác sĩ có thể cho em biết lý do vì sao không ạ, em lo lắng quá.

( Nguyễn Vân Anh – Đồng Nai)

Cắt mí sau 1 tháng đã đẹp chưa?

Chào Vân Anh, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trường hợp “cắt mí mắt sau 1 tháng” vẫn còn sưng của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau.

Cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn còn sưng- Nguyên nhân do đâu?

Thẩm mỹ mắt 2 mí là công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, phương pháp này có tác dụng chỉnh hình những đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mí lót kém duyên trở nên cân đối bằng cách tạo nếp mí mới ấn tượng. Công nghệ này được xem là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện rạch một đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên kết hợp tạo mắt 2 mí và loại bỏ tình trạng da dư, mỡ thừa xuất hiện, ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng sụp mí, giúp mắt thêm to rõ, ấn tượng.

Mô phỏng công nghệ cắt mí mắt 

Cắt mí mắt thường xuất hiện tình trạng sưng đau, thông thường, nó sẽ hồi phục trong khoảng 1 tháng sau khi thẩm mỹ. Những trường hợp người có cơ địa lâu lành thương, mí mắt có thể vẫn còn hiện tượng sưng sau 1 tháng.

Cách khắc phục mí mắt sưng sau 1 tháng

Nếu nhận thấy có hiện tượng sưng đau nhiều sau 1 tháng cắt mí, khách hàng có thể đến địa điểm chất lượng để kiểm tra tình hình mắt của mình.

Để có được đôi mắt đẹp, dáng mí ấn tượng, bản thân khách hàng cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín, và ứng dụng chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách như:

+ Chườm đá thường xuyên sau khi cắt mí mắt để hạn chế tình trạng sưng đau khi thẩm mỹ

+ Để mắt nghỉ ngơi và thư giãn trong thời gian đầu

+ Kiêng ăn những thực phẩm có tính kích ứng vết thương cao như hải sản, thịt bò, xôi.

+ Hạn chế vận động mạnh, không để ngoại lực tác động vào mắt

+ Tăng cường dinh dưỡng, uống nhiều nước.

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt sau 1 tuần tại JW

Cắt mí mắt sau 1 tháng vẫn còn sưng không có điều gì quá lo ngại. Nếu thấy xuất hiện những dấu hiệu bất thường khác, hãy chọn địa điểm tin cậy để thăm khám và tái phẫu thuật mắt.

 

Cắt mí mắt bị sụp

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.