Cắt mí mắt bị trợn làm sao khắc phục?

35

Nhiều người do chủ quan, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín dẫn đến tình trạng cắt mí mắt bị trợn khiến việc khắc phục gặp nhiều khó khăn. Tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết sau đây. 

Cắt mí mắt bị trợn
Cắt mí mắt bị trợn làm sao khắc phục?

Cắt mí mắt bị trợn do đâu? 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

Cắt mí mắt bị trợn là một trong những rủi ro thường gặp sau phẫu thuật cắt mí. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này là do công nghệ lạc hậu, bác sĩ non tay nghề dẫn đến những sai sót trong quá trình thẩm mỹ.”

Cụ thể, khi thực hiện cắt mí mắt bác sĩ đã cắt bỏ quá nhiều da mí mắt làm lật mi mắt và không thể nhắm kín được. Mặt khác, việc lấy quá nhiều mỡ vùng mắt cũng làm hốc mắt trở nên sâu hơn. Ngoài ra, khi cố định cơ nâng mi để tạo mí mắt, bác sĩ tiến hành sai cách hoặc khâu quá nhiều vào cơ nâng mi gây nên tình trạng co kéo sẹo khiến mí mắt bị trợn hoặc bị lật.

Cắt mí mắt bị trợn_2
Một số trường hợp điển hình bị trợn mí mắt sau khi thẩm mỹ tại cơ sở kém chất lượng.

Cũng theo BS Tú Dung, việc chỉ định chưa đúng như mắt lồi hoặc hốc mắt sâu mà còn thực hiện cắt mí mắt sẽ khiến cho mắt bị trợn ngược. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến tầm nhìn mà còn tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Do đó, bạn cần khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

Cắt mí mắt bị trợn làm sao khắc phục?

Cắt mí mắt bị trợn là một trong những vấn đề thường gặp và trở thành nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định thực hiện phương pháp làm đẹp này.

BS Tú Dung cho hay, mắt trợn ngược sau thẩm mỹ mắt chắc chắn sẽ phải tái phẫu thuật cắt mí mắt. Tuy nhiên, cắt thế nào cho đúng mới là điều quan trọng. Bởi lẽ, cắt mí với người lần đầu thực hiện và người đã từng thẩm mỹ mắt hỏng hoàn toàn khác nhau.

Để giải quyết hiệu quả tình trạng này, bác sĩ cần kiểm tra và đánh giá chính xác tình trạng mắt trợn hiện có, mức độ hồi phục, cấu trúc mắt cũng như độ giãn của da… Từ đó chỉ định phương pháp can thiệp sao cho phù hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Thông thường, sau khoảng 6 tháng khi mắt đã hoàn toàn hồi phục thì bạn mới có thể tiến hành chỉnh sửa mắt trợn.

Cắt mí mắt bị trợn_3
Bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp dành cho khách hàng.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ chỉnh sửa mắt hỏng, giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Theo đó, để khắc phục nhược điểm cắt mí mắt bị trợn, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp cắt mí mắt mới nhưng vẫn cắt vào đường mổ cũ để giải phóng mô cơ và sẹo để làm giảm độ căng vùng mí mắt và làm tăng tính đàn hồi của cho mi mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định cấy mỡ biểu bì để bổ sung lượng mỡ thiếu kết hợp chỉnh lại độ cao nếp mí, mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như chưa từng “dao kéo”.

Trong một số trường hợp nặng hơn, bác sĩ sẽ kết hợp thêm các kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác: Cấy mỡ hốc mắt sâu, thẩm mỹ mắt to, điều chỉnh cơ nâng mi… nhằm chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm mắt, giúp “cửa sổ tâm hồn” trở nên hài hòa và cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt.

Cắt mí mắt bị trợn và lời khuyên từ chuyên gia 

BS Tú Dung cho biết, những trường hợp thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bị trợn cần gạt bỏ tâm lý lo sợ của bản thân. Thay vào đó hãy tỉnh táo và tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và thực hiện thành thạo các kỹ thuật chỉnh sửa mắt hiệu quả.

Cắt mí mắt bị trợn_7
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là được đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, toàn bộ kỹ thuật thẩm mỹ mắt đều được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng cắt mí bị trợn, mang lại đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên. Đây cũng chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình chuyển nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu Hàn Quốc).

Cắt mí mắt bị trợn_4
TS.BS Hong Lim Choi (thứ 2 từ trái sang) trực tiếp chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ của bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Tại đây, sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, giúp đông đảo khách hàng có được diện mạo như mong đợi. Nhờ đó, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng cắt mí mắt bị trợn về lâu dài.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng được trang bị theo mô hình đạt chuẩn 5 sao Hàn Quốc. Tất cả khách hàng khi đến đây đều có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ làm đẹp chính thống xứ Hàn, chắc chắn bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp bền với thời gian.

Khách hàng thay đổi 360 độ sau khi chỉnh sửa mí mắt 

Rất nhiều người sau khi chỉnh sửa mí mắt bị trợn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Cùng kiểm chứng qua một số hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây:

Cắt mí mắt bị trợn_5
Tình trạng mí mắt to, trợn của khách hàng đã được giải quyết hoàn toàn sau khi chỉnh sửa mắt hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
Cắt mí mắt bị trợn_6
Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi chỉnh sửa mắt hỏng bằng công nghệ chuẩn Hàn.

Mọi thắc mắc chi tiết dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.