Cách làm mắt to tự nhiên

0

Làm sao để mắt to hơn luôn là mối bận tâm của rất nhiều người. Đặc biệt với những ai sở hữu đôi mắt một mí, mí lót nhỏ hẹp…. Cách thông thường được chị em sử dụng đó là các dụng cụ để làm to mắt như keo dán mí, kích mí, kính dãn tròng hay trang điểm… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua cách làm mắt to tự nhiên không cần đến các phương pháp đi kèm.

Cách làm mắt to tự nhiên
Khuôn mặt đầy cuốn hút bởi đôi mắt to tròn biết nói

1. Cách làm to mắt bằng cách sử dụng dụng cụ

Sử dụng các dụng cụ hỗ trợ cũng là cách làm mắt to tự nhiên một cách đơn giản. Một số dụng cụ hỗ trợ mắt to tự nhiên mà chị em thường xuyên sử dụng có thể kể đến như: gel kích mí, miếng dán mí, kính dãn tròng…

2. Cách làm mắt to tự nhiên bằng trang điểm

Cách này tương đối đơn giản và dễ thực hiện, bằng cách trang điểm, bạn có thể dễ dàng biến hóa đôi mắt nhỏ bé trở nên to tròn, long lanh hơn rất nhiều. Đây cũng là phương pháp cơ bản rất được mọi người ưa chuộng để tạo mắt hai mí. Mỗi người sẽ có một bí quyết trang điểm riêng, tuy nhiên nhìn chung thì đều sử dụng những mẹo cơ bản như sau:

Cách làm mắt to tự nhiên
Dùng phấn kẻ mắt giúp mắt to tròn long lanh

–  Sử dụng phấn mắt tone màu sáng để làm mắt to tròn hơn

– Kẻ mắt đậm với Eyeliner nước đen

–  Chuốt Masscara cho mí mắt

–  Dùng kẹp mí làm mắt to ra

–  Trang điểm mắt mèo

–  Làm mắt to hơn bằng cách kẻ mi dưới

–  Trang điểm lông mày

–  Dùng kem dưỡng hợp lý

–  Làm mắt to bằng Concealer

3. Làm mắt to nhờ chăm sóc những vùng da quanh mắt

Chăm sóc da vùng quanh mắt cũng là cách làm cho đôi mắt to tròn và đẹp hơn. Bọng mắt, vết nhăn là điều không ai mong muốn vì chúng chính là thủ phạm khiến đôi mắt bạn trông già nua, mệt mỏi. Hãy sử dụng những loại kem/mặt nạ dưỡng chất hoặc từ những vật dụng đơn giản như đá lạnh để làm dịu đi những khuyết điểm này.

4. Thực hiện lối sống lành mạnh cũng là cách làm mắt to tự nhiên

Thực hiện nếp sống làm mạnh với chế độ sinh hoạt tích cực chính là tiền đề để bạn có thể sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên. Bằng việc đi ngủ trước 10h đêm và ngủ trưa  khoảng 30 phút, một ngày ngủ đủ 8h là bạn đã giúp đôi mắt mình nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc vất vả.

Cách làm mắt to tự nhiên
Ngủ sớm là một trong những giải pháp tốt nhất giúp mắt bạn thoát khỏi sự tác động tiêu cực của thời gian

Kết hợp với với việc ngủ nghỉ hợp lý, bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng đầu đủ dưỡng chất để đảm bảo đôi mắt bạn được cung cấp những vitamin thiết yếu để ngăn ngừa những bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt.

Trên đây là những cách làm mắt to tự nhiên mà bạn có thể tham khảo, tuy nhiên có một số lưu ý đó là không phải ai cũng phù hợp với những phương pháp này, và những phương pháp này cũng đòi hỏi bạn ở sự kiên nhẫn và thời gian để thực hiện. Vậy nên, cách đơn giản và nhanh chóng hơn, bạn có thể nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc để biến ước mơ sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh trở thành sự thật. Với công nghệ này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian trang điểm hay kiên trì với các phương pháp còn lại mà nhanh chóng có được đôi mắt cân đối, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì trọn đời.

Leave A Reply

Your email address will not be published.