Cách làm cho mi mắt dài

9

Không cần phải sử dụng đến masscara, hàng mi thưa thớt, nhợt nhạt của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện nếu bạn chăm chỉ sử dụng dầu dừa dưỡng mi.

Cách làm cho mi mắt dài
Đôi mắt đẹp hoàn hảo cần có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố với nhau

Lông mi là một dạng mao khá đặc biệt trên cơ thể, rất nhạy cảm, một khi đã rụng sẽ rất khó để mọc lại và mọc rất chậm. Thông thường, những người có hàng mi dài và dày là do bẩm sinh. Nhưng nếu bạn là người không may khi sở hữu hàng mi ngắn và thưa thớt, bạn vẫn có thể thay đổi tình hình bằng cách gắn mi giả và chải masscara. Tuy nhiên, cách làm này có vẻ chỉ là tạm thời, mất nhiều thời gian thực hiện và khá phức tạp, và không phải ai cũng đủ khéo léo để thực hiện.

Cách làm cho mi mắt dài
Dầu dừa là nguyên liệu không thể thiếu trong công cuộc làm đẹp của các chị em

Có một cách làm tự nhiên, có thể làm dài mi vô cùng hiệu quả và an toàn được khá nhiều bạn nữ sử dụng, đó là sử dụng dầu dừa liên tục trong khoảng 10 ngày. Các vitamin E và axit béo có trong dầu dừa sẽ giúp giữ ẩm, kháng khuẩn hiệu quả. Chính nhờ vậy mà dầu dừa có tác dụng kích thích lông mi mọc dày và dài hơn.

Cách làm cho mi mắt dài bằng dầu dừa

Chuẩn bị:

– Dầu dừa tinh khiết

– Tăm bông

Cách thực hiện:

– Dùng tăm bông chấm một ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn vẫn thường hay chải masscara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường, trong vòng 10 ngày.

Cách làm cho mi mắt dài

Trong thời gian đầu chưa quen, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn cảm thấy khó chịu nữa.

Nên bôi dầu dừa trong thời gian bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày, nếu bạn chịu khó thực hiện sẽ thấy hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Cách xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Chính vì vậy nên nhiều bạn lo sợ thấm ít dầu dừa sẽ không đủ để dầu dừa đi xuống chân mi nên dùng nhiều, từ đó dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen, vì vậy bạn hãy an tâm và chịu khó nhé. Nếu lần đầu bị dính vào mắt, bạn nên rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.

Để hàng mi có thể phát huy hết tác dụng, giúp đôi mắt trở nên hoàn hảo hơn sẽ cần sự góp mặt của đôi mắt hai mí, to tròn. Điều đó sẽ dễ dàng được thực hiện qua phương pháp bấm mí Hàn Quốc, kỹ thuật này tương đối đơn giản và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong ước.

Cách làm cho mi mắt dài
Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp rạng ngời

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về dịch vụ này kỹ hơn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng khác nhau, mang lại nét duyên hoàn hảo cho phụ nữ Việt thông qua các phương pháp làm đẹp mà khách hàng lựa chọn.

Bạn đang tham khảo bài viết: Cách làm cho mi mắt dài

Leave A Reply

Your email address will not be published.