Cách làm cho mắt to

1

Vẻ đẹp của một phụ nữ sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu vắng một đôi mắt đẹp. Nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp thì có thể dùng mẹo trang điểm để thay đổi. Còn nếu bạn muốn tạo ấn tượng cho điểm nhấn của mình, hay đơn giản chỉ là giúp “cửa sổ tâm hồn” trông to hơn, các chuyên gia khuyên bạn có thể áp dụng các cách làm cho mắt to dưới đây:

Cách làm cho mắt to
Đôi mắt to tròn biết nói tạo chiều sâu cho khuôn mặt

Có hàng trăm nghìn hình dạng đôi mắt khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là đôi mắt với lòng trắng chiếm tỉ lệ lớn hơn so với lòng đen, và đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến đôi mắt nhỏ hơn.

Để cải thiện đôi mắt nhiều lòng trắng tạo cảm giác mắt nhỏ, bạn hãy thực hiện với 3 bước trang điểm sau:

  1. Sử dụng chì kẻ mắt màu đen và tô đậm từ giữa mí mắt ra phía sau để tạo thành hình tam giác ở đuôi mắt.
  2. Dùng chì màu đen kẻ viền mắt 1/3 từ phần đuôi mắt trở về trước.
  3. Tương tự như hai bước trên, dùng chì đen để kẻ viền phía trong của mi mắt dưới, làm giảm cảm giác lòng trắng quá rộng và lập tức đôi mắt trông sẽ to hơn.

Cách làm cho mắt to

Mắt ngắn và hẹp:

Ở một số người đôi mắt không nhỏ nhưng khoảng cách giữa 2 mắt ngắn, hẹp đã tạo cảm giác mắt nhỏ hơn. Để phóng to đôi mắt hơn, bạn hãy làm theo các bước:

  1. Đầu tiên dùng phấn mắt màu nâu ở phần đầu và cuối mắt để tạo chiều sâu cho đôi mắt.
  2. Dùng một ít phấn mắt màu nhũ sáng ở viền mi dưới để tăng thêm chiều dài của đôi mắt.
  3. Dùng bút kẻ mắt nước hoặc kem kẻ mắt nước để viền sắc nét cho mi trên và nối mềm mại với mi dưới. Ở phần đuôi mắt tạo đường kẻ dài khoảng 0,5cm.
  4. Sau khi chải lên lớp mi chuốt mascara với cọ để làm sạch và tách rời sợi mi, đôi mắt bạn không chỉ dài mà còn sạch và sáng hơn.

Cách làm cho mắt to

Ngoài ra, để đôi mắt đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối với kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các phương pháp thẩm mỹ tại các trung tâm làm đẹp như: phương pháp thẩm mỹ mắt to, bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, midface 3 trong 1…

Cách làm cho mắt to
Khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW

Bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ này tại thương hiệu thẩm mỹ số 1 hiện nay – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, chúng tôi tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn trước hàng nghìn cơ sở làm đẹp ra đời hàng loạt như hiện nay.

Bạn đang tham khảo bài viết: Cách làm cho mắt to

Leave A Reply

Your email address will not be published.