Cách làm cho mắt to ra

3

Không có gì tuyệt vời bằng sở hữu một cặp mắt to long lanh xinh đẹp. Tuy nhiên, tạo hóa lại không ban cho tất cả chúng ta món quà may mắn đó. Rất nhiều chị em kém may mắn khi sở hữu đôi mắt “hạt mè” kém xinh xắn, từ đó thần thái khuôn mặt ít nhiều cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Cách làm cho mắt to ra
Đôi mắt to tròn đầy cuốn hút chính là vũ khí đắc lực của người phụ nữ

Cách làm cho mắt to ra bằng mí mắt giả

Cách làm mắt to ra từ mí giả sẽ tạo mắt 2 mí rõ rệt, làm cho mắt to và đẹp hơn khi trang điểm. Tuy nhiên, gắn mí giả chỉ dành cho những trường hợp mắt 1 mí, 2 mí nhỏ (mí lót, mí sụp) và không nên gắn cho mắt có bầu mắt hẹp hay mắt quá sâu.

Cách làm cho mắt to ra
Cách làm cho mắt to ra bằng cách dán mi

Cách làm mắt to ra bằng mẹo nhỏ này được thực hiện khá đơn giản, bạn có thể thực hiện bằng cách từ giữa mí trên đo lên khoảng 1cm rồi dùng chì vẽ ôm theo bầu mắt (phụ thuộc vào khung mắt), đường vẽ cách đầu mắt 2mm. Với những trường hợp có mắt hai mí nhỏ, từ giữa đường mí trên chỉ đo lên 0,2 đến 0,3cm, như vậy là bạn đã làm mắt to hơn rất nhiều.

Làm cong lông mi để làm mắt to hơn

Đây là một trong những cách làm mắt to rất phổ biến được nhiều bạn nữ áp dụng, thủ thuật làm cong mi này giúp tăng cường độ dày của lông mi và đôi mắt, tạo “độ mở” cho đôi mắt, giúp “cửa sổ tâm hồn” của bạn trông to hơn.

Cách làm cho mắt to ra
Hàng mi cong vút cũng là yếu tố góp phần tạo độ to tròn cho đôi mắt

Bạn có thể thực hiện thủ thuật này bằng cách bấm mi, chỉ với dụng cụ bấm mi chuyên dụng và tốn 20 giây, bạn sẽ tạo nên sự khác biệt cho hàng lông mi, mắt sẽ trông sáng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, để giữ cho mi cong trong thời gian lâu hơn cũng như giúp đôi mắt đẹp cuốn hút, bạn nên chuốt thêm masscara để tạo độ dày, dài cho mi mắt.

Cách làm mắt to bằng đường viền mí mắt

Chỉ một đường kẻ ôm sát mí mắt sẽ giúp đôi mắt vốn dĩ “hạt mè” trở nên to hơn. Bạn có thể dùng chì, bút nước hoặc gel để kẻ viền mắt, hất nhẹ đường kẻ ở phía đuôi để tạo cảm giác mắt được kéo to ra.

Cách làm cho mắt to ra
Kẻ đường viền cho mắt là một trong những thủ thuật không thể thiếu của chị em

Còn với đường viền mí dưới, bạn nên vẽ từ phần giữa của mí dưới ra đến đuôi mắt và phần đuôi mắt được kẻ đậm hơn. Tuy nhiên, không nên kẻ đậm phần giữa vì sẽ tạo hiệu ứng ngược thành “mắt gấu trúc”.

Cách làm mắt to tròn vĩnh viễn

Để làm mắt to, bạn có thể áp dụng thủ thuật bấm mí Hàn Quốc, với việc dùng chỉ đôi sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt giúp tạo nếp mí tự nhiên, đây được cho là cách làm cho mắt to hơn mà không hề phải trải qua sự đau đớn như các kỹ thuật cổ điển trước đây.

Cách làm mắt to ra bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Trước khi thực hiện, khách hàng được bác sĩ đo vẽ và định hình sẵn nếp mí từ trước để tiến hành 1 cách chuẩn xác nhất, đảm bảo mí mắt được tạo mới trông thật rõ ràng, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Cách làm cho mắt to ra
Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đúng như mong ước

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ và mong muốn được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Là đại diện duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam không ngừng nỗ lực để cập nhật và ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay. Đến với JW, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp ở mọi góc nhìn.

Bạn đang tham khảo bài viết: Cách làm cho mắt to ra

Leave A Reply

Your email address will not be published.