Cách làm cho mắt to hơn

2

Một đôi mắt to tròn luôn là điểm sáng của khuôn mặt, hãy cùng nhau khám phá “tuyệt chiêu” dưới đây có thể giúp mắt to hơn, chỉ những thủ thuật đơn giản về cách làm cho mắt to hơn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình đôi mắt đẹp long lanh.

Cách làm cho mắt to hơn
Có rất nhiều cách làm cho mắt to hơn được thực hiện khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng tại nhà

Chăm sóc vùng da quanh mắt

Đây là bước khởi đầu để có một đôi mắt khỏe đẹp, bọng mắt, vết nhăn là những “thủ phạm” khiến đôi mắt chúng ta nhanh chóng bị lão hóa. Vì thế, bạn nên có chế độ chăm sóc vùng da quang mắt như sử dụng kem/mặt nạ dưỡng mắt hoặc đơn giản là bất kỳ thứ gì lạnh để những khuyết điểm kia có thể biến mất.

Kem che khuyết điểm

Cách làm cho mắt to hơn
Cách làm cho mắt to hơn bằng kem che khuyết điểm

Quầng thâm là nguyên nhân khiến đôi mắt trông mệt mỏi và có phần nhỏ đi, một sản phẩm che khuyết điểm phù hợp sẽ giúp vùng mắt sáng hơn.

Bấm mi

Nhiều bạn thường bỏ qua thao tác đơn giản này, chỉ mất khoảng 20s nhưng làm cong mi sẽ tạo nên sự khác biệt giúp đôi mắt to và sáng lên trông thấy.

Mascara

Cách làm cho mắt to hơn
Làm cong mi mắt cũng là cách làm cho mắt to hơn rất tiện dụng

Một hàng mi dày sẽ thu hút sự chú ý người đối diện vào đôi mắt của bạn, hãy chuốt mascara cho cả mi trên và mi dưới.

Viền mắt

Một đường kẻ ôm sát mí mắt sẽ giúp định hình đôi mắt cho bạn. Bạn có thể dùng chì, bút nước hoặc gel để kẻ viền mắt, hất nhẹ đường kẻ ở phía đuôi để tạo cảm giác mắt được kéo to ra.

Lựa chọn màu sắc

Chọn màu phù hợp với từng phần của đôi mắt sẽ làm chúng nổi bật hơn, chọn màu sáng cho vùng dưới chân mày, trung tính cho bầu mắt và một ít màu đậm ở đuôi mắt là cách phổ biến nhất.

Viền mí dưới

Cách làm cho mắt to hơn
Chỉ một đường viền đơn giản dưới mi mắt sẽ giúp mắt bạn to hơn

Dùng bút kẻ mắt vẽ từ phần giữa của mí dưới ra đến đuôi mắt và phần đuôi mắt được kẻ đậm hơn, tốt nhất bạn không nên kẻ đậm phần giữa vì mắt bạn có thể thành “mắt gấu trúc” đấy.

Định hình bầu mắt

Dùng màu nâu để định hình bầu mắt luôn rất hiệu quả, bạn hãy sử dụng cọ đánh từ đuôi mắt theo đường hốc mắt đến giữa bầu mắt.

Highlight

Cách làm cho mắt to hơn

Dùng phấn Highlight cho phần dưới chân mày, giữa bầu mắt và góc mắt để tăng độ bắt sáng cho những vùng này giúp mắt trông to hơn nhé.

Tỉa chân mày

Tạo dáng chân mày sẽ làm vùng mắt to và thanh thoát hơn là khi để chân mày mọc một cách “vô tổ chức”. Tiến hành dọn bớt đi những phần nằm ngoài hình dáng của chân mày và dùng chì vẽ chân mày để cặp chân mày trở nên sắc sảo và đẹp hơn.

Cách làm cho mắt to hơn
Tạo dáng chân mày giúp vùng mắt có chiều sâu hơn

Đây là những cách làm cho mắt to hơn đơn giản và tiện dụng, được các bạn gái sử dụng thường ngày. Tuy nhiên, những thủ thuật này lại có khuyết điểm là chỉ có tác dụng tạm thời, làm mất nhiều thời gian và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn ngồi bên cạnh chiếc bàn trang điểm mỗi khi ra ngoài. Vì vậy, tìm kiếm một giải pháp thông minh, có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và tiết kiệm thời gian chính là mong muốn của phái đẹp.

Để giải quyết những bất cập trên, các giải pháp thẩm mỹ lần lượt ra đời: bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, lấy mỡ bọng mắt, phẫu thuật mắt to… có khả năng giúp bạn trẻ hóa đôi mắt, tạo vẻ to tròn, tươi trẻ cho điểm nhấn khuôn mặt.

Cách làm cho mắt to hơn
Khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW

Để tìm hiểu thông tin về những phương pháp này, bạn có thể tìm đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam đã nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc của hàng ngàn quý cô khắp trong và ngoài nước.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline: 09. 6868. 2222 hoặc 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.