Cách bấm mí mắt

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Thưa bác sĩ, em quan sát các clip bấm mí mắt qua Internet nhưng vẫn không hiểu tường tận cách bấm mí mắt như thế nào? Em rất mong được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn ạ. Em cảm ơn bác sĩ!

(Nhi Hồng, Quảng Ngãi)

Cách bấm mí mắt Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào Nhi Hồng!

Thật sự rất vui khi nhận được câu hỏi cũng như sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc cách bấm mí mắt như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giải thích tường tận cho bạn qua bài viết dưới đây:

Bấm mí mắt được xem là một trong những dịch vụ thu hút lượng lớn người quan tâm và sử dụng nhất hiện nay, có lẽ bởi tính đơn giản và phù hợp với những lứa tuổi teen có đặc điểm mắt mí lót, mí lẩn, một mí nên phương pháp này dễ dàng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ.

Cách bấm mí mắt

Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản không phẫu thuật bóc tách, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện: chỉ sử dụng chỉ thẩm mỹ thông qua đường mí đã được xác định trước đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ đôi và bấm liên tục tạo liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí mới được hình thành hoàn toàn tự nhiên, đem lại đôi mắt hai mí to tròn long lanh, đẹp hoàn hảo.

Quy trình bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Cách bấm mí mắt

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao từ BV JW Hàn luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi tỉ mỉ nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

Cách bấm mí mắt

Bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có lẽ là sự lựa chọn ưu tiên của các cô nàng hiện nay, là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở làm đẹp uy tín tại Hàn, tự hào là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, JW không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể hiểu hơn về cách bấm mí mắt, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.