Bị CSGT dừng xe kiểm tra, tài xế châm lửa đốt xe máy: Thông tin mới nhất

0

(VTC News) – Dù bị công an triệu tập nhưng người đàn ông châm lửa đốt xe máy khi bị CSGT xử phạt vẫn trong tình trạng say xỉn nên chưa thể chưa lên làm việc với cơ quan chức năng.

Liên quan đến việc Tài xế châm lửa đốt xe máy trước mặt CSGT, chiều 2/11, ông Doãn Thanh Sơn, Trưởng Công an huyện Bát Xát (Lào Cai) cho biết, dù đã triệu tập ông Lý Pá Gi (48 tuổi, trú tại xã Pa Cheo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) lên cơ quan công an xã để làm rõ sự việc nhưng người này vẫn không lên.

“Qua báo cáo, cơ quan chức năng đã triệu tập ông Gi lên xã để làm việc nhưng ông này vẫn không lên do vẫn trong tình trạng say rượu”, ông Sơn cho hay.

Ông Sơn cho biết thêm, ông Gi là một người nát rượu và khi đốt xe, ông này cũng đã uống rượu nên không làm chủ được hành vi.

Theo ông Sơn, phương hướng giải quyết là sẽ xử phạt hành chính nếu chiếc xe bị đốt là của ông Gi, còn nếu đốt xe của người khác sẽ bị đưa ra truy tố.

Bi CSGT dung xe kiem tra, tai xe cham lua dot xe may: Thong tin moi nhat hinh anh 1

Hiện trường sự việc. (Nguồn: Viết Mai) 

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 1/11, ông Lý Pá Gi không đội mũ bảo hiểm, lái xe máy Win trên tỉnh lộ 155.

Khi đến xã Bản Xèo (Bát Xát, Lào Cai), ông Gi bị tổ công tác Đội CSGT – Công an huyện Bát Xát ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Do không mang theo giấy tờ, ông Gi bị tổ công tác lập biên bản xử lý. Ông Gi bực tức cự cãi với lực lượng chức năng rồi bỏ đi.

Một lúc sau, người đàn ông này quay lại rút bình tiêu xăng, châm lửa đốt xe và bỏ đi.

>>> Đọc thêm: Bị CSGT dừng xe kiểm tra, tài xế châm lửa đốt xe máy

Mạnh Đoàn

Leave A Reply

Your email address will not be published.