Bị chỉ trích quá nhiều, MC Chúng tôi là chiến sĩ gay gắt: Đừng chui dưới gầm giường nhà tôi nữa

0

(VTC News) – “Mong các chị em về nhà mình ở, chăm chút cho tổ ấm của mình, cho mối quan hệ với người đàn ông của mình, đừng chui dưới gầm giường nhà tôi nữa nhé” – MC Nguyễn Hoàng Linh gay gắt nói.

MC Nguyễn Hoàng Linh vừa có một chia sẻ gay gắt dành cho những người liên tục có những bình luận thiếu tích cực về chuyện tình cảm của cô và hôn phu trong thời gian qua.

Người dẫn chương trình của Chúng tôi là chiến sĩ viết: “Ơ hay, toàn đàn bà cả, chẳng thông cảm, thương nhau thì thôi các chị em sao cứ mắng mỏ tôi thế?

Chồng các chị em ‘mặc quần’, thành đạt, giỏi giang, kiếm được nhiều tiền, chung thuỷ, tâm lý, biết yêu thương chia sẻ thì các chị em được nhờ, tôi thật tâm chúc mừng.

Còn các anh ‘mặc váy’, bất tài vô dụng, gia trưởng, vũ phu, tục tĩu, ngoại tình thì cũng là những người đàn bà của các anh – chính là các chị em hưởng – hưởng trong ‘vui vẻ, chấp nhận, hi sinh’ – chẳng liên quan đến tôi. Tôi không quan tâm, dù tận đáy lòng tôi thấy thương.

Còn tôi, tôi có bỏ, bị bỏ hay làm lành thì cũng là với chồng tôi, có phải với chồng các chị em đâu mà thi nhau giật đùng đùng lên với tôi? Hai đời chồng thì đã làm sao? Hai đời chồng mà đàng hoàng, tử tế còn hơn một đời chồng mà “quờ quạng” lung tung. Ai giật mình thì người đấy tự biết.

Cuối cùng, mong các chị em về nhà mình ở ,chăm chút cho tổ ấm của mình, cho mối quan hệ với người đàn ông của mình, đừng chui dưới gầm giường nhà tôi nữa nhé”.

Bi chi trich qua nhieu, MC 'Chung toi la chien si' gay gat: Dung chui duoi gam giuong nha toi nua hinh anh 1

MC Nguyễn Hoàng Linh.

Trong gần 1 tháng qua, chuyện tình cảm của MC Nguyễn Hoàng Linh được nhiều người bàn tán sôi nổi. Sự việc bắt nguồn từ việc cô có một chia sẻ dài trên trang cá nhân, ám chỉ việc chia tay hôn phu – quay phim Trần Mạnh Hùng.

Nữ MC xinh đẹp hủy kết bạn với hôn phu, đồng thời rao bán chiếc xe hơi mà cả hai mới mua trước đó.

Cô còn đăng hình ảnh mẹ ruột đang bế hai con song sinh – kết quả từ cuộc hôn nhân trước đó của cô kèm lời chia sẻ: “Con gái dập đầu xin lỗi mẹ”.

Tuy nhiên, mới đây cặp đôi đã làm lành trở lại. Trưa 3/12, Nguyễn Hoàng Linh hạnh phúc đăng ảnh cả gia đình cô, bao gồm cả hôn phu của cô về thăm quê ngoại.

Nhiều người hâm mộ, bạn bè gửi lời chúc mừng tới Nguyễn Hoàng Linh. Họ mừng khi thấy cô hàn gắn mối quan hệ với quay phim Trần Mạnh Hùng.

Tuy nhiên, cũng không có ít người cho rằng, Nguyễn Hoàng Linh sống quá bản năng, bị cảm xúc chi phối nhiều. Có người còn vào hẳn trang cá nhân khuyên cô không nên nông nổi trong chuyện tình cảm nữa. Điều này khiến nữ MC rất bức xúc.

>>> Đọc thêm: Bị chỉ trích ‘tập 2’ rồi còn nông nổi, MC Nguyễn Hoàng Linh đáp: Đời tớ, tớ sống

Trà My

Leave A Reply

Your email address will not be published.