Bệnh viện bấm mí Hàn Quốc tốt nhất: Góc chia sẻ

0

bam-mi-han-quoc

Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu nhất hiện nay tạo mí mắt mà không phải phẫu thuật bóc tách, cắt rạch. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, rất đông chị em sau khi thực hiện dịch vụ tại đây đã chia sẻ những kinh nghiệm cũng như cảm xúc khi thực hiện bấm mí tại đây.

Góc chia sẻ: Bệnh viện bấm mí Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

“Bản thân tôi ngày trước rất sợ thẩm mỹ vì nghĩ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nhìn kết quả bấm mí được thực hiện tại JW giờ đây tôi đã có cái nhìn khác đi. Không như tôi nghĩ, phương pháp này tương đối đơn giản, không phải phẫu thuật bóc tách chính là đặc điểm khiến tôi thích nhất. Không những thế, sự tận tình của các bác sĩ cùng nhân viên nơi đây khiến tôi cảm thấy rất gần gũi và thoải mái, vì đi làm đẹp một mình nên tôi nghĩ điều này khá quan trọng ảnh hưởng đến tâm lý của bản thân cũng như những khách hàng khác như tôi. Chính những điều đó, tôi lại càng thấy tin yêu JW hơn bao giờ hết” Mai Lan, nhân viên kế toán.

Góc chia sẻ: Bệnh viện bấm mí Hàn Quốc tốt nhất
Góc chia sẻ: Bệnh viện bấm mí Hàn Quốc tốt nhất

“Giữa muôn vàn địa chỉ thẩm mỹ mọc lên như hiện nay rất khó để chọn được địa chỉ làm đẹp lý tưởng cho bản thân. Tự thân vận động là chính, tôi đã tìm hiểu và đọc rất nhiều trên mạng về thông tin cơ sở làm đẹp uy tín nhưng vẫn không an tâm. Tự mình dò hỏi những người quen, những ai từng thẩm mỹ và cuối cùng tôi lựa chọn JW. Lúc đầu cũng còn khá bỡ ngỡ nhưng nhờ nhân viên tận tình tư vấn nên tôi bắt đầu an tâm hơn. Sau khi bấm mí xong, mắt tôi hơi nề như khóc nên cũng không lo lắng lắm, chỉ hơn tuần thì triệu chứng trên mất hẳn và mắt rất tự nhiên nên tôi cũng khá hài lòng. Thật sự mà nói, tôi thấy Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW khá chuyên nghiệp, các bác sĩ rất tận tâm nên tôi giới thiệu bạn bè mình qua đây cũng khá nhiều” Ngọc Hân, sinh viên.

Bệnh viện bấm mí Hàn Quốc tốt nhất: Góc chia sẻ
Bệnh viện bấm mí Hàn Quốc tốt nhất: Góc chia sẻ

“Em từng bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cách đây hơn năm, giờ nếp mí cũng còn rõ ràng lắm, nhìn vào kết quả này em mới thấy không như mọi người đồn thổi rằng bấm mí không hiệu quả. Nhờ JW mà diện mạo đôi mắt của em được cải thiện rõ rệt. Thực sự, cảm ơn JW rất nhiều”. Ngọc Hằng, sinh viên.

Bệnh viện bấm mí Hàn Quốc tốt nhất
Bệnh viện bấm mí Hàn Quốc tốt nhất

Cả bố và mẹ mình đều có mắt mí lót nên bản thân mình cũng không thể tránh được đặc điểm này. Mong ước mắt hai mí từ lâu nên mình đã tự tìm hiểu cách để cải thiện và thật may mắn khi phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể cải thiện khuyết điểm này. Mình lựa chọn dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và rất hài lòng với kết quả mang lại. Bạn bè cũ gặp lại, ai nấy cũng hết lời khen ngợi vì vẻ xinh đẹp của đôi mắt mình, còn với những ai mới gặp lại không hề nhận ra mình đã bấm mí mắt, điều này chính là điểm mình thích nhất hihi. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất nhiều”. Mai Hân, nhân viên ngân hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.