Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí Hàn Quốc

9

bam-mi-han-quoc

Một trong những vấn đề xoay quanh quan tâm bấm mí mắt thì việc bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí Hàn Quốc chính là những điều được chú ý nhiều nhất. Mặc dù không trực tiếp làm nên thành quả của toàn bộ quy trình nhưng chăm sóc sau khi thực hiện lại có ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ mang lại. Dưới đây sẽ là những chia sẻ, lời khuyên bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt để đôi mắt nhanh chóng hồi phục và đẹp hơn.

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí Hàn Quốc tại trung tâm

Với những ai không may mắn sở hữu đôi mắt: một mí, mất mí lẩn, mắt hai mí không đều nhau, mắt sụp mí nhẹ… đều có thể áp dụng phương pháp này.

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Với bấm mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ, không phẫu thuật bóc tách tạo hai mí rõ, đều như nhau. Vì thế, phương pháp này thực hiện tương đối nhanh chóng, chỉ mất 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đặc biệt, ưu điểm của kỹ thuật này là không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào trên mắt. Ngay sau khi thực hiện, mắt không sưng, chỉ hơi nề nhẹ như vừa mới khóc. Nếp mí sẽ đẹp tự nhiên trong vòng một tuần.

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên để đem lại kết quả cao nhất thì yếu tố bác sĩ, cách chăm sóc sau khi thực hiện có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả mang lại.

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí Hàn Quốc ?

Sau khi bấm mí mắt để mắt mau hồi phục bạn nên kiêng một số thực phẩm dễ gây sẹo lồi như: hải sản, rau muống, thịt bò… Sau khi bấm mí xong, bạn nên tránh để mắt rơi vào tình trạng mệt mỏi trong những ngày đầu bằng các biện pháp bảo vệ như đeo kính râm chống nắng, tránh ngồi máy tính lâu, ngủ đúng giờ, tránh dụi mắt và giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp bấm mí mắt, mời bạn trực tiếp đến trung tâm chúng tôi để được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám và tiến hành đo vẽ cung bấm mí thử sao cho hai nếp mí cân đối với nhau và hài hòa nhất với khuôn mặt bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.