Bạn đã biết gì về phương pháp bấm mí

0

bam-mi-han-quoc

Hiện nay, làm đẹp công nghệ Hàn Quốc đã và đang dần trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn, trong đó phải kể đến kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Bạn đã biết gì về phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn chưa? Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp làm đẹp đang hot này.

Bạn đã biết gì về phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Bạn đã biết gì về phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn
Bạn đã biết gì về phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn?

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn 

Nếu bạn đang có một đôi mắt một mí kém quyến rũ nhưng lại không muốn nhờ đến những kỹ thuật trang điểm hay phải phẫu thuật thì ngày nay bạn sẽ dễ dàng có được đôi mắt hai mí xinh đẹp mà hoàn toàn không phải bóc tách, cắt rạch với bấm mí Hàn Quốc.

Bạn đã biết gì về phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Bấm mí là kỹ thuật làm mí mắt hình thành sâu bên trong lớp da, tạo mắt hai mí tồn tại vĩnh viễn. Kỹ thuật dùng chỉ đôi thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi hình thành nên nếp mí vĩnh viễn.

Những trường hợp nên bấm mí mắt:

–  Mắt một mí, mí lót

–  Có mong muốn tạo đôi mắt hai mí xinh đẹp

–  Mắt có mí nhưng chưa cân xứng, một bên có mí một bên không

Quy trình bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao từ BV JW Hàn luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi tỉ mỉ nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mmBạn đã biết gì về phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

Địa chỉ bấm mí an toàn

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được mở ra nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín và bác sĩ giỏi để thực hiện. Vì vậy, rất nhiều chị em tỏ ra lo lắng, hoang mang trước vấn đề này và đặt câu hỏi cho địa chỉ uy tín để có được kết quả làm đẹp như  mong muốn.

Bạn đã biết gì về phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Được biết đến là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, được Bộ y tế cấp phép hoạt động minh bạch, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won tại Việt Nam không ngừng nỗ lực và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của mọi chị em.

Đặc biệt, khi đến với JW để thực hiện bấm mí mắt bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian thẩm mỹ hiện đại theo phong cách Hàn Quốc cùng các dịch vụ làm đẹp tiên tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Leave A Reply

Your email address will not be published.