Bấm mí và cắt mí

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, mắt em ti hí như mắt lươn nhìn rất mất thẩm mỹ nên em muốn cải thiện. Em nghe bảo 2 phương pháp bấm mí và cắt mí có thể làm được điều này. Tuy nhiên, em chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em!

(Mẫn Trương, An Giang)

Bấm mí và cắt mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Mẫn Trương thân mến!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn ban đã quan tâm đến dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt đều là những phương pháp tạo mí cho mắt, tuy nhiên mỗi phương pháp có kỹ thuật riêng và những đặc trưng riêng phù hợp với từng đặc điểm, tình trạng mắt cụ thể. Đới với trường hợp của bạn thì nên sử dụng phương pháp cắt mí mắt. Bởi phương pháp này sẽ cải thiện triệt để hơn tình trạng mắt ti hí của bạn.

Bấm mí và cắt mí
Bấm mí và cắt mí là 2 phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay

Bấm mí mắt là giải pháp hoàn hảo, tuy nhiên nó sẽ phù hợp và mang lại hiệu quả cao hơn với những ai có mắt mí lót, mắt một mí, mí lẩn. Vì thế, với trường hợp của bạn tốt nhất nên nhờ đến cắt mí mắt Hàn Quốc.

bấm mí Hàn Quốc  Chi phí bấm mí hàn quốc: Bảng giá dịch vụ bấm mí Hàn Quốc 

bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Cắt mí mắt được giới chuyên gia đánh giá là tiểu phẫu đơn giản với nhiều ưu điểm nổi bật giúp tạo mí mắt, được ứng dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Bấm mí và cắt mí
Bấm mí và cắt mí

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, cắt mí mắt đã kịp thời có mặt tại Việt Nam mang đến nụ cười cho hàng nghìn cô gái. Nhanh chóng cập nhật và ứng dụng thành công phương pháp này đó chính là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh của Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở làm đẹp tại Hàn, chúng tôi đã rất thành công khi chuyển giao toàn bộ kỹ thuật làm đẹp công nghệ Hàn và được đánh giá rất cao.

Tọa lạc tại 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1 chi nhánh Bệnh viện Jeong Won chính là điểm đến đáng tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trong việc tìm kiếm sắc đẹp tự nhiên một cách hoàn hảo cho bản thân.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên, bạn Mẫn Trương có thể hiểu hơn về dịch vụ này và sớm có quyết định chọn, lựa đúng đắn cho bản thân.

Bạn có thể liên hệ qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được các nhân viên hướng dẫn cụ thể hơn.

Chi phí bấm mí mắt

Leave A Reply

Your email address will not be published.