Bấm mí tại Bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

30

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em từng bấm mí tại Bệnh viện mắt Điện Biên Phủ. Tuy nhiên, em thực hiện cách đây cũng khá lâu nên giờ mí mắt em xuất hiện mỡ thừa làm mất nếp mí, đã vậy mắt không được tinh nhạy nên rất khó chịu. Xin hỏi bác sĩ có cách nào để cải thiện vấn đề này không? Xin cảm ơn vì bác sĩ đã hồi âm.

(Phương Nga, Trà Vinh)

Bấm mí tại Bệnh viện mắt Điện Biên Phủ an toàn không

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào Phương Nga!

Lời đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe đến bạn, chúng tôi rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn gửi về cho trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Bạn từng bấm mí tại Bệnh viện mắt Điện Biên Phủ để tạo nếp mí cho mắt, tuy nhiên theo cơ chế lão hóa tự nhiên thì việc xuất hiện mỡ thừa như bạn mô tả ở trên là điều không thể tránh khỏi. Những lo lắng, khó chịu của bạn cũng là điều hiển nhiên bởi điều đó gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe đôi mắt của bạn.

Bấm mí tại Bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

Tuy nhiên, với cắt mí mắt Hàn Quốc, những âu lo của bạn sẽ hoàn toàn biến mất bởi phương pháp này chính là vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi đôi mắt già nua, mệt mỏi với những nếp da nhăn hay bọng mỡ.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, chỉ mất 30 phút thực hiện bạn sẽ nhanh chóng thấy rõ sự khác biệt, khác với các phương pháp truyền thống trước đây, cắt mí mắt công nghệ mới có nhiều ưu điểm vượt trội: không đau, không để lại sẹo, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn an tâm hơn khi quyết định lựa chọn dịch vụ này.

Bấm mí tại Bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn có đôi mắt long lanh, đáng yêu đúng như mong đợi. Rất nhiều khách hàng chọn lựa dịch vụ này tại JW và hài lòng với kết quả mang lại.

Bấm mí tại Bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là đơn vị làm đẹp tiêu biểu trong việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn hiện nay. Là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won, JW đã nhanh chóng được phái đẹp tin tưởng ủng hộ và đánh giá rất cao về những dịch vụ hiện có của trung tâm.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ hiện có tại đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.