Bấm mí sưng mấy ngày

1

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi bấm mí sưng mấy ngày, sắp tới em được nghỉ phép nên tranh thủ cơ hội này để làm đẹp cho đôi mắt. Rất mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em cảm ơn!

(Thu Thảo, Nha Trang)

Bấm mí sưng mấy ngày sau khi thực hiện

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Thu Thảo thân mến!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của Thu Thảo dành cho dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc bấm mí sưng mấy ngày của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Bạn tranh thủ thời gian nghỉ để làm đẹp cho đôi mắt của mình và tìm hiểu thông tin trước khi quyết định như vậy là rất tốt, nếu bạn cho chúng tôi biết chính xác bạn được nghỉ bao lâu có lẽ sẽ thuận tiện hơn để chúng tư vấn cụ thể. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng nhé bởi tiểu phẫu này không phải phẫu thuật cắt rạch, bóc tách nên sẽ không gây đau đớn, để sẹo và đặc biệt không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí sưng mấy ngày

Cũng đã có nhiều trường hợp như bạn tham gia làm đẹp tại trung tâm chúng tôi và rất hài lòng về kết quả. So với các dịch vụ khác thì bấm mí mắt Hàn Quốc tương đối đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Chỉ mất 30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn cực kỳ đáng yêu.

Bấm mí sưng mấy ngày

Sau khi thực hiện, mắt sẽ nưng nề nhẹ như vừa mới khóc và sẽ mất dần sau đó. Thông thường, mắt sẽ sưng nề trong 2 – 3 ngày đầu, sau một tuần mắt hoàn toàn tự nhiên nên bạn có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp này nhé.

Tuy nhiên, để vết thương chóng lành và không ảnh hưởng đến kết quả thì bạn nên lưu ý một vài điều dưới đây:

–  Tránh ăn một số thức ăn gây ảnh hưởng đến quá trình làm lành: thịt bò, đồ nếp, rau muống, hải sản, trứng…

–  Dùng trứng lăn nhẹ lên vết bầm để tan bầm

–  Giữ vệ sinh cho mắt: tránh tiếp xúc những môi  trường có nhiều bụi bẩn

–  Tuyệt đối không được dụi mạnh vào mắt

–  Nên trang bị kính râm khi đi nắng để tránh mắt bị nheo khi ánh nắng gắt chiếu vào.

Bấm mí sưng mấy ngày

Để tìm hiểu và được hướng dẫn cụ thể hơn về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.