Bấm mi Pretesa

2

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Không phải ngẫu nhiên lại có nhiều dụng cụ để trang điểm cho mắt như vậy. Có lẽ vì đóng vai trò quan trọng trên khuôn mặt, đôi mắt trở thành biểu tượng của nét đẹp, chính vì thế mà các cô gái luôn dành nhiều thời gian để chăm chút cho đôi mắt của mình. 

Bấm mi Pretesa Hàn Quốc

Bấm mi Pretesa

Đối với những hàng mi thiếu hụt độ dài hay không cong vút thì bấm mi Pretesa là chiếc phao cứu sinh để cải thiện vấn đề này đem lại hàng mi dài cong quyến rũ.

Bấm mi Pretesa là sản phẩm rất hiệu quả trong việc tạo độ cong cho hàng mi của bạn. Có xuất xứ từ Nhật Bản, dụng cụ này đã nhanh chóng có mặt tại Việt Nam và rất được các bạn trẻ yêu thích sử dụng. Không chỉ hiệu quả trong việc tạo độ cong mà bấm mi Pretesa được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn rất tiện cho việc đặt trong túi xách của các cô nàng, đồng thời được trang bị 1 miếng lót dự phòng kèm theo để luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi, phục vụ tối đa cho nhu cầu làm đẹp.

Cách sử dụng bấm mi Pretesa

–  Rửa sạch mắt, mi. Sử dụng phấn trang điểm và kẻ viền mắt trước khi kẹp mi. Để viền mi khô rồi mới kẹp mi, tuyệt đối không được chải mascara trước khi uốn mi.

Bấm mi Pretesa

–  Với kẹp mi kim loại, bạn có thể dùng máy sấy sưởi nóng cho phần uốn mi. Điều nay giúp mi được ăn nếp tốt hơn và giữ cong mi lâu hơn. Với kẹp mi bằng nhựa, bạn có thể bỏ qua bước này.

–  Xem vị trí mi mắt phù hợp để kẹp mi, tốt nhất nên nhìn xuống để kiểm tra độ dài và độ cong mi cần thiết, có thể dùng gương nhìn sang bên cạnh để hỗ trợ.

–  Đặt kẹp mi gần sát gốc mi, giữ chặt khoảng 10s

–  Sau khi đã giữ kẹp mi tại phần nối mi, tiếp tục di chuyển kẹp mi ra giữa và cuối mi, kẹp mi nhẹ nhàng để lông mi được cong đều.

–  Chải mascara để giữ độ cong ổn định, thực hiện tương tự với mắt bên kia.

Nếu bạn muốn làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình để làm mới hơn vẻ đẹp của mình. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là câu trả lời thuyết phục nhất giúp bạn giải quyết những lo âu về tuổi tác hay khiếm khuyết may không mắc phải trên đôi mắt của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.