Bấm mí ở viện 108

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, em có đứa bạn mới Bấm mí ở viện 108 nhưng em đang ở TP.HCM nên muốn tìm địa chỉ trong này để thực hiện, lăn tăn mãi em cũng tìm được cơ sở uy tín theo lời bạn bè giới thiệu. Tuy nhiên, em vẫn chưa hiểu lắm về phương pháp này nên mong Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn!

(Xuân Thủy, Q.9, TP.HCM)

Bấm mí ở viện 108 giữ được bao lâu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào Xuân Thủy!

Chúng tôi thực sự rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Đôi mắt hai mí gần đây được xem là tiêu chuẩn của nét đẹp Á Đông. Vì vậy, trào lưu bấm mí Hàn Quốc không chỉ rộ lên ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra các nước Châu Á. Không chỉ có giới nghệ sĩ nổi tiếng mới có nhu cầu sở hữu đôi mắt đẹp mà công nghệ này còn phổ biến cho cả phái yếu lẫn cánh mày râu, cho tất cả những ai muốn hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình.

Bấm mí ở viện 108
Ảnh minh họa: Bấm mí ở viện 108

Trào lưu bấm mí Hàn Quốc như “thỏi nam châm” cuốn hút tất cả giới trẻ bởi những ưu điểm vượt trội của nó: không phẫu thuật bóc tách, không cắt rạch, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo… Tiểu phẫu này tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí mới hoàn toàn tự nhiên. Khác với phương pháp truyền thống trước đây, bấm mí hiện đại mang lại kết quả hoàn hảo không để lại sẹo hay gây ảnh hưởng đến thị lực, các chức năng điều tiết của mắt, được tiến hành nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bấm mí ở viện 108
Bấm mí ở viện 108

Phương pháp này được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và được hàng ngàn chị em ủng hộ. Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở làm đẹp tại Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là thương hiệu uy tín khi thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng đến từ mọi miền của đất nước. Đặc biệt hơn, JW còn được biết là điểm đến thu hút của các Kiều bào sau khi trở về nước, cũng chính nhờ đó mà JW càng khẳng định mình trước vô số cơ sở làm đẹp ra đời.

Bấm mí ở viện 108 JW
Bấm mí ở viện 108 JW

Với những thông tin trên, hy vọng Xuân Thủy có thể tường tận hơn về phương pháp làm đẹp này và sớm có quyết định cho mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.