Bấm mí ở Châu Âu

1

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Em có người bạn du học Châu Âu, ngày trước đôi mắt bạn ấy không được đẹp cho lắm. Vậy mà thời gian gần đây khi gặp lại khi bạn có dịp về Việt Nam, em thực sự không nhận ra bởi đôi mắt to tròn, xinh đẹp, hỏi ra mới biết bạn ấy bấm mí ở Châu Âu. Em muốn hỏi ở Việt Nam, ở đâu có phương pháp này. Rất mong được mọi người tư vấn.

(Kim Uyên, Q.9, TP.HCM)

Bấm mí ở Châu Âu uy tín

Trả lời:

Chào bạn Kim Uyên!

Không bóc tách, xâm lấn hay cắt rạch, chỉ bằng chỉ đôi thẩm mỹ cùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng thông qua kỹ thuật luồn chỉ dưới lớp sụn, bấm mí công nghệ Hàn Quốc mang đến cho chị em những bất ngờ thú vị.

Bấm mí ở Châu Âu

Trong quan niệm của người Việt, đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên là tiêu chuẩn của cái đẹp bởi nó không chỉ tạo nên sức hút cho gương mặt mà còn tái hiện một cách chân thực và sinh động những cảm xúc của bản thân trước thế giới bên ngoài. Thế nhưng, theo như đánh giá của các nhà nghiên cứu, thay vì cấu trúc cơ nâng mi, liên kết giữa da mi và mi mắt bền chặt như ở châu Âu thì hầu hết mắt của người Á Đông là mắt một mí, mí lót, mí lẩn. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gieo rắc tâm lý tự ti cho chị em cũng như làm mất đi thiện cảm trong mắt người khác. Do đó mà các chị em luôn tìm cách để cải thiện vấn đề này.

Bấm mí ở Châu Âu

Cũng từ đó, phương pháp bấm mí mắt ra đời nhằm giải tỏa lo âu của các eva bấy lâu, từ khi xuất hiện, phương pháp này đã thực sự mang đến niềm vui cho rất nhiều chị em khi cải thiện triệt khuyết điểm về mắt mà không phải phẫu thuật bóc tách, không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí ở Châu Âu

Bấm mí mắt là tiểu phẫu đơn giản tạo mí cho mắt không gây đau, không mất mất thời gian nghỉ dưỡng và để lại sẹo. Dựa vào cung bấm mí đã xác định trước đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ đôi liên tục tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, hình thành nếp mí mới cho đôi mắt của bạn.

Bấm mí ở Châu Âu

Mặc dù bấm mí là tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao đủ kinh nghiệm để làm nên thành công cho ca phẫu thuật.

Bạn có bạn từng bấm mí ở Châu Âu và mong muốn có đôi mắt đẹp như bạn của mình. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn này, là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam ứng dụng rất thành công phương pháp này và được đông đảo khách hàng ủng hộ, dành lời khen, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng thực hiện.

Hy vọng với những thông tin trên, Kim Uyên có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ và dễ dàng hơn cho quyết định, lựa chọn của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.