Bấm mí ở bệnh viện mắt

1

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào cả nhà, mắt em một mí nên muốn cải thiện bằng kỹ thuật bấm mí nhưng em đang phân vân không biết nên chọn bấm mí ở bệnh viện mắt hay ở các trung tâm thẩm mỹ. Hy vọng mọi người ai có kinh nghiệm thì xin tư vấn giúp em. Cảm ơn mọi người.

(Ngọc Linh, Nha Trang)

Trả lời:

Bấm mí ở bệnh viện mắt an toàn

Ngọc Linh thân mến!

Nhiều bạn trẻ có mắt một mí muốn có đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp nhưng phân vân không biết nên bấm mí ở bệnh viện mắt hay ở các trung tâm thẩm mỹ.

Đặc điểm chung của người Châu Á là mắt nhỏ, mắt một mí hoặc không rõ mí. Chính vì thế mà bấm mí Hàn Quốc ra đời là giải pháp giúp họ thoát khỏi những khuyết điểm này.

Bấm mí ở bệnh viện mắt

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản không phẫu thuật, cắt rạch, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và để lại seo. Phương pháp này tại JW luôn được khách hàng đánh giá cao bởi kết quả mang lại đi kèm với độ an toàn tuyệt đối.

Bằng cách sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn dưới lớp sụn mi tạo liên kết chặt chẽ giữa da mi và cơ nâng mi, nếp mí mới được hình thành và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Khác với trước đây, khi thực hiện Bác sĩ không được hỗ trợ dụng cụ bấm mí mà tự bấm nên đường mí đi không được chính xác. Còn công nghệ bấm mí hiện đại nếp mí đi chuẩn xác đến từng mm đồng thời duy trì lâu hơn.

Bấm mí ở bệnh viện mắt

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đây là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc (tạo hình mí mắt) thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại sẹo.

Bấm mí ở bệnh viện mắt cũng được xem là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em chọn lựa bởi độ an toàn, uy tín nên mọi người dường như đến đây để thực hiện. Thế nhưng, một tình trạng chung ở các Bệnh viện là số bệnh nhân quá đông dẫn đến bạn không được chăm sóc tận tình, chính vì vậy mà tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được

Bấm mí ở bệnh viện mắt

 Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm làm đẹp hàng đầu hiện nay cung ứng đầy đủ mọi dịch vụ làm đẹp theo nhu cầu của khách hàng. JW không ngừng phát triển để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ đẳng cấp.

Để được tư vấn cụ thể hơn về bấm mí mắt, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm chúng tôi để gặp các Bác sĩ hoặc gọi điện qua số hotline: 09. 6868. 1111 hoặc 09. 6869. 2222

Leave A Reply

Your email address will not be published.