Bấm mí ở bác sĩ Thắng

5

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em từng bấm mí ở bác sĩ Thắng nhưng giờ nếp mí lại sụp và có nhiều mỡ thừa, chắc có lẽ vì thế mà nếp mí cũng bị mất đi. Xin hỏi bác sĩ với tình trạng này có cách nào giải quyết được không? Em xin cảm ơn

(Thu Thủy, An Giang)

Bấm mí ở bác sĩ Thắng thế nào

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Trước hết, đừng nên quá lo lắng về tình trạng mắt của mình bạn nhé. Vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết bằng biện pháp rất đơn giản, đó chính là cắt mí mắt. Trước đây, khi bạn còn trẻ, da săn chắc và không có mỡ thừa, bấm mí ở bác sĩ Thắng đã mang lại cho bạn một đôi mắt xinh đẹp trẻ trung. Thế nhưng, theo cơ chế lão hóa của con người, mắt dần bị chảy xệ, xuất hiện mỡ thừa là điều khó xảy ra.

Bấm mí ở bác sĩ Thắng

Thực tế, xử lý trường hợp này cũng vô cùng đơn giản, với đội ngũ bác sĩ được đào tạo nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won, chỉ cần áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt sẽ mang lại cho bạn một diện mạo trẻ trung vô cùng năng động cho đôi mắt của mình.

Bấm mí ở bác sĩ Thắng

Hiện nay, cắt mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp hot nhất và nhận được sự quan tâm từ phái đẹp. Công nghệ tạo nếp mí này tương đối đơn giản, vượt lên các kỹ thuật cũ, cắt mí Hàn Quốc nhanh chóng thuyết phục khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội: thời gian hồi phục nhanh chóng, vì là tiểu phẫu nên không để lại sẹo, thực hiện nhẹ nhàng,…

Bấm mí ở bác sĩ Thắng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Thương hiệu thẩm mỹ đại diện cho Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tạo hình mắt.

Bác sĩ mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ thực hiện một quy trình khép kín cho trường hợp của bạn như sau:

–  Vệ sinh vùng mắt và gây tê để khách hàng thoải mái hơn khi thực hiện

–  Bác sĩ sẽ rút bỏ và xóa liên kết cũ tại đường mí đã từng bấm mí Hàn Quốc ở bác sĩ Thắng trước đây

–  Tiến hành lấy mỡ thừa, da chùng và tạo hình mắt hai mí bằng phương pháp cắt mí mắt

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cùng những lời tư vấn cụ thể từ bác sĩ của chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm chúng tôi hoặc gọi điện qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.