Bấm mi nóng

3

Dù chiếm vị trí khá nhu mì nhưng lông mi cũng là một phần quan trọng quyết định đến sự thu hút của đôi mắt. Do vậy, chăm chút cho chúng một tí cũng xứng đáng đúng không nào. Dụng cụ bấm mi nóng sẽ giúp bạn sở hữu một hàng mi cong vút, độ cong sẽ được duy trì trong thời gian dài mà không lo sợ tốn nhiều thời gian. Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để có thể bấm mi nóng một cách hiệu quả nhé.

Bấm mi nóng
Đôi mắt to tròn cuốn hút người đối diện

xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc đau không

Sở hữu dụng cụ bấm mi nóng uy tín và hiệu quả

Đối với những dụng cụ bấm mi nóng phải có tay cầm thoải mái, dễ thao tác. Miếng mút đệm của dụng cụ cứng chắc, đồng thời cũng cần có độ mềm vừa phải. Khung sườn của bấm mi nóng phải được làm từ kim loại tốt, không bị gỉ sét. Công đoạn làm nóng dụng cụ bấm mi bằng máy sấy là bước chủ yếu, do đó bạn cần chú trọng vấn đề này.

Thường xuyên kiểm tra và thay đổi miếng đệm mới trong dụng cụ bấm mi

Miếng đệm lót trong dụng cụ bấm mi cũng là một yếu tố then chốt quyết định đến độ cong của hàng mi. Nếu miếng đệm bị nhão, gãy do sử dụng quá nhiều và lâu sẽ gây nên tình trạng mi khó cong hoặc bị gãy ngang khi thực hiện. Do vậy bạn nên thường xuyên kiểm  tra miếng đệm và thay đổi dụng cụ khác trong khoảng từ 3 đến 4 tháng.

Bấm mi nóng
Bấm mi nóng là dụng cụ không thể thiếu trong hộp trang điểm của các cô nàng

Như vậy, chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản từ bấm mi nóng, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu hàng mi cong. Sẽ quyến rũ hơn nữa nếu bạn có đôi mắt hai mí to tròn, sự kết hợp này sẽ giúp hàng mi phát huy tác dụng giúp bạn trông hấp dẫn hơn. Điều này sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực cho đôi mắt của bạn chỉ trong 30 phút thực hiện với phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Bằng thao tác đơn giản, tạo chuỗi liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp tạo nếp mí vĩnh viễn, cân đối và tự nhiên. Đây là một trong những giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, bóc tách, mất nhiều thời gian, mà bằng sự khéo léo của bác sĩ, sau 30 phút thực hiện, bạn đã cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của đôi mắt mình.

Bấm mi nóng
Khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Được biết đến như là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại Hàn và đội ngũ bác sĩ chuyên tu tại thường xuyên tại Hàn luôn là địa chỉ được tìm đến của nhiều chị em để làm đẹp. Bên cạnh đó, JW còn là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won với các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao toàn bộ từ Hàn, cam kết sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo, long lanh đầy sống động.

Leave A Reply

Your email address will not be published.