Bấm mí mini plasty

1

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm JW, em tên Ngọc Sang, xin hỏi bên mình có phương pháp bấm mí Mini Plasty không ạ. Em định nhờ đến phương pháp này để tạo mắt hai mí. Nếu có thì cho em hỏi giá bấm mí Hàn Quốc Mini Plasty là bao nhiêu. Rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ trung tâm. Em xin cảm ơn!

(Ngọc Sang, Trà Vinh)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Giá bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền tại JW

Chào Ngọc Sang!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Có lẽ đôi mắt là một trong năm giác quan quan trọng nhất của con người, bởi nó là cửa ngõ để nhìn và cảm nhận thế giới xung quanh. Chính vì vậy, chăm sóc đôi mắt sao cho ngày càng đẹp hay cải thiện những khuyết điểm mắc phải là điều mà ai cũng mong muốn.

bấm mí mini plasty
bấm mí mini plasty

 

Một trong những phương pháp tạo mắt hai mí đang rất được ưa chuộng hiện nay đó chính là kỹ thuật bấm mí mắt.

Bấm mí Mini Plasty mà bạn nhắc đến ở đây cũng là phương pháp tạo mắt hai mí, tuy nhiên bên trung tâm mình không áp dụng kỹ thuật này bạn nhé mà thay vào đó sẽ là phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Hiện dịch vụ này rất được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Bởi nhiều ưu điểm hội tụ mà kỹ thuật này nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số 1 của các chị em phụ nữ.

Giá bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền
Giá bấm mí Mini Plasty bao nhiêu tiền JW

 

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản giúp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật bóc tách, chỉ bằng chỉ đôi thẩm mỹ sẽ tạo liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi, giúp nếp mí hình thành tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Phương pháp này không để lại sẹo, do vậy mà thời gian thực hiện hay nghỉ dưỡng cũng tương đối nhanh chóng.

Tại JW, hầu hết các chị em đều lựa chọn và tin tưởng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, với kết quả mang lại khá lâu cùng với nếp mí cân đều, tự nhiên hai bên là đặc điểm khiến chị em thích nhất.

Giá bấm mí Hàn Quốc Mini Plasty bao nhiêu tiền

Khác với những trung tâm khác chỉ dùng chỉ đơn lẻ để luồn mí thì Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ tạo đường mí liên tục, nhờ vậy mà lớp mí hình thành chắc chắn và có thể nói tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Kết quả này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, do đó có những trường hợp tồn tại mãi mãi nhưng cũng có người được vài năm.

Giá bấm mí Hàn Quốc Mini Plasty bao nhiêu tiền
Giá bấm mí Hàn Quốc Mini Plasty bao nhiêu tiền

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn là thương hiệu thẩm mỹ uy tín số 1 hiện nay. Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và lực lượng nhân viên hùng hậu hỗ trợ quá trình tư vấn, chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất là những điểm khiến JW ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí mắt, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm chúng tôi hoặc gọi điện qua số hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Leave A Reply

Your email address will not be published.