Bấm mí mắt vĩnh viễn tạo đôi mắt hai mí

0

bam-mi-han-quoc

Từ xưa, đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”, là vũ khí lợi hại chinh phục ánh nhìn người đối diện. Nhưng làm thế nào khi chẳng may bạn sở hữu những cặp mắt mí lót, không mí, mí ẩn.. Đừng nên quá lo lắng bạn nhé, bấm mí mắt vĩnh viễn tạo đôi mắt hai mí to tròn trọn đời sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật.

Bấm mí mắt vĩnh viễn tạo đôi mắt hai mí to tròn trọn đời
Bấm mí mắt vĩnh viễn tạo đôi mắt hai mí to tròn trọn đời

Đây là phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc, là giải pháp khắc phục mắt một mí rất hiệu quả, kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời không qua phẫu thuật bóc tách, cắt rạch.

Bấm mí mắt vĩnh viễn tạo đôi mắt hai mí to tròn trọn đời

Với khả năng tạo hình mí mắt rất cao, bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lót hay không rõ nếp mí. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về đôi mắt của mình. Cung mí được xác định chuẩn xác, cân đều hai bên mắt, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương pháp này không cần phẫu thuật nên không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng của chị em.

Lý do nên chọn bấm mí mắt Hàn Quốc?

Tính thẩm mỹ cao

Bấm mí mắt vĩnh viễn tạo đôi mắt hai mí to tròn trọn đời

Đôi mắt không chỉ có chức năng nhìn mà còn là nhân tố quan trọng giúp bạn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Ngày xưa, mắt một mí là tiêu chuẩn của cái đẹp bởi mọi người cho rằng, mắt một mí là quý tướng sang hiền, nhưng ngày nay quan niệm đó đã dần thay đổi và được thay thế bằng đôi mắt hai mí trẻ trung đầy năng động. Tuy không phủ nhận đôi mắt một mí nhưng mắt hai mí dường như được giới trẻ ưa chuộng hơn bởi vẻ đáng yêu, cá tính, thể hiện rõ mọi cung bậc cảm xúc.

An toàn tuyệt đối

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ xác định cung bấm mí và lần lượt luồn chỉ nhẹ nhàng qua các điểm đã xác định trước đó để tạo nếp mí mới rõ ràng. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật này được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiệu quả duy trì ổn định, tồn tại vĩnh viễn

Khác với các kỹ thuật cũ, bấm mí Hàn Quốc tại JW sử dụng chỉ đôi cùng với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng, thực hiện luồn chỉ đôi và bấm liên tục tạo nếp mí mới tự nhiên và bền chắc theo thời gian.

Bấm mí mắt vĩnh viễn tạo đôi mắt hai mí to tròn trọn đời

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu hiệu quả?

Bấm mí mắt vĩnh viễn tạo đôi mắt hai mí to tròn trọn đời

Bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là tiểu phẫu đơn giản đã thực hiện thành công cho rất nhiều người, JW là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp này và rất được đánh giá cao. Chúng tôi là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở làm đẹp tại Hàn, đến với JW bạn sẽ có cơ hội tận hưởng không gian thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay, cùng với đó là những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.