Review chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt vĩnh viễn không?

7

Review bấm mí mắt vĩnh viễn không sẽ là thông tin hữu ích trước khi quyết định thẩm mỹ. Đồng thời, với chuyên gia giải đáp thắc mắc thường gặp về nhấn mí mắt Hàn Quốc.

bấm mí mắt vĩnh viễn

3 điều cần biết trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt vĩnh viễn hay không? Bạn cần biết điều này:

Thứ nhất, nếu phần mí trên của bạn mỡ dư, da dư và mô dày nhiều, thì cắt mí mắt đem lại hiệu quả hơn cả. Không phải trường hợp nào cũng bấm mí mắt Hàn Quốc được.

Thứ hai, bạn nên cân nhắc dùng kính áp tròng sau khi bấm mí mắt vĩnh viễn. Bởi sau bấm mí mắt, kính áp tròng có thể khiến mối liên kết giữa cơ và da lỏng lẻo, kết quả không cao.

Thứ ba, nếu chỉ khâu quá lỏng lẻo, kết quả tạo mí không rõ. Nhưng nếu mối liên kết giữa cơ và da quá chặt, có thể gây khó khăn trong quá trình nhắm – mở mắt.

Thứ tư, quá trình lão hóa khiến cơ và da lỏng lẻo, chảy xệ. Sẽ xuất hiện mỡ dư, da dư ở vùng mắt theo thời gian. Vì vậy, sau khi cắt mí mắt hoặc nhấn mí, tình trạng mí bị mờ, sụp mí… là điều không thể tránh khỏi. Tùy vào kỹ thuật và cơ địa mỗi người, mà thời gian duy trì kết quả dài hay ngắn.

Thứ năm, quan trọng là địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện. Điều này quyết định đến 60% kết quả và bấm mí mắt vĩnh viễn hay không.

Những câu hỏi thường gặp về bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mí không phẫu thuật. Bằng cách tạo liên kết giữa cơ và da mí mắt, hình thành nếp mí mới, đôi mắt đẹp tự nhiên.

Dưới đây là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm. ThS.BS Nguyễn Anh Minh – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giải đáp các thắc mắc này.

#1 Bấm mí mắt vĩnh viễn không?

Bất kỳ một kỹ thuật thẩm mỹ nào, không thể duy trì kết quả vĩnh viễn. Bởi các bác sĩ không thể ngăn quá trình lão hóa tự nhiên và các yếu tố nằm ngoài vùng kiểm soát.

Bấm mí mắt vĩnh viễn hay không?

ThS.BS Nguyễn Anh Minh chia sẻ: “Bấm mí mắt tạo mối liên kết giữa cơ và da mắt, hình thành nếp gấp và tạo mí rõ. Kết quả tạo nếp gấp này được duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, do quá trình lão hóa, da chảy xệ, nhăn nheo, kéo theo hệ quả là nếp gấp mí bị che đi, mọi người thường gọi là sụp mí”

Như vậy, xét về kết quả tạo mí mới, thì bấm mí mắt vĩnh viễn. Nhưng xét về tính thẩm mỹ, bấm mí mắt chỉ kéo dài trong một thời gian mà thôi.

ThS.BS Nguyễn Anh Minh cho biết thêm, so với bấm mí mắt, phương pháp cắt mí mắt đem lại hiệu quả cao hơn. Kỹ thuật bóc tách cho phép bác sĩ can thiệp, khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt. Có thể coi, đây là cách tạo mí mắt “ vĩnh viễn”.

Tùy từng đặc điểm đôi mắt, bác sĩ chỉ định kỹ thuật can thiệp: bấm mí mắt hay cắt mí mắt.

bấm mí mắt to

#2 Thời gian thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc là bao lâu?

Thời gian trung bình thực hiện bấm mí mắt là khoảng 20 – 30 phút. Ưu điểm lớn nhất của bấm mí mắt là không tạo sẹo. Nếu da mắt mỏng, thì bấm mí mắt để tạo mí rất phù hợp.

Tuy nhiên, nếu phần mí trên nhiều da dư, mỡ dư hoặc do tuổi tác, da chảy xệ, nhăn nheo nhiều. Dùng phương pháp cắt mí mắt đem lại hiệu quả hơn nhiều. Nguyên nhân là do, bấm mí mắt tạo liên kết giữa cơ và da mắt. Khi da mắt nhăn nheo, chảy xệ, thì liên kết này hầu như không có tác dụng trong việc tạo mí. Đây là nguyên nhân, nhiều chị em bấm mí mắt mà kết quả mí không rõ.

#3 Nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt?

Kết quả của bấm mí mắt và cắt mí mắt là hình thành nếp gấp, tạo mí rõ. Kết quả tạo nếp gấp của cắt mí mắt và bấm mí mắt vĩnh viễn. Tuy nhiên, duy trì tính thẩm mỹ, cắt mí mắt kéo dài thời gian lâu hơn.

Mỗi phương pháp có ưu, nhược điểm riêng. Tùy vào đặc điểm và mong muốn cải thiện đôi mắt của bạn, bác sĩ đưa ra kỹ thuật can thiệp phù hợp.

Bấm mí mắt có ưu điểm: không đau, không sẹo, thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, sau khi nhấn mí, mắt bị sưng, mí to, trông mắt không tự nhiên. Cần thời gian hồi phục lâu hơn cắt mí mắt. Và nếu kỹ thuật không tốt, có thể mí không rõ hoặc mắt trợn do mối liên kết cơ và da quá yếu hoặc quá chặt.

Cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí

Bạn có thể duy trì, kéo dài bấm mí mắt vĩnh viễn bằng cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí.

Chườm đá lạnh xung quanh vùng mí mắt giảm sưng. Chú ý, động tác nhẹ nhàng, không làm gãy hoặc tác động dây liên kết giữa cơ và da.

Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch của bác sĩ. Điều này giúp bác sĩ quan sát và theo dõi tình trạng phục hồi của vết thương. Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường, bác sĩ can thiệp kịp thời.

Không ăn thực phẩm gây sưng trong thời gian đầu sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc.

Để duy trì kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn, bạn nên ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Không để mắt làm việc quá sức, mệt mỏi.

Không tác động, va chạm vùng mắt. Tránh môi trường bụi bẩn, hóa chất gây nhiễm trùng mắt.

Review bấm mí mắt vĩnh viễn

Bạn Ngọc Tuyền sở hữu đôi mắt buồn. Mí hai mắt không đều, mắt bên phải một mí và mắt bên trái mí không rõ. Điều này ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của Ngọc Tuyền rất nhiều.

Sau một thời gian tìm hiểu trên mạng, Ngọc Tuyền tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mong muốn thực hiện cắt mí mắt.

Được ThS.BS Nguyễn Anh Minh – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt bệnh viện thăm khám và tư vấn. Ngọc Tuyền hiểu rõ hơn về hai kỹ thuật thẩm mỹ mắt.

ThS.BS Nguyễn Anh Minh – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt đã nhận định rằng: “Đôi mắt của em chỉ cần thực hiện nhấn mí là đã đẹp rồi, bởi lượng mỡ và da chùng ở mí mắt trên không nhiều. Chỉ cần tiến hành thủ thuật tạo liên kết cơ nâng mi, là có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên đồng thời không mất thời gian nghỉ dưỡng.”

Mong muốn bấm mí mắt vĩnh viễn, Ngọc Tuyền đã tin tưởng bác sĩ và bệnh viện. Quyết định thực hiện bấm mí mắt.

Và sau khi bấm mí, kết quả cho thấy đôi mắt có hồn và tươi sáng hơn. Khuôn mặt rạng rỡ, thay đổi cả vận mệnh.

Đến nay, nhiều người vẫn không hề nhận ra, Bạn Ngọc Tuyền đã bấm mí mắt. Bạn cảm nhận: “Đôi mắt ngày càng đẹp tự nhiên, dường như kết quả bấm mí mắt vĩnh viễn vậy.”

Liên hệ ngay với JW Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và nhận ưu đãi.

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.