Bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương

153

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào cả nhà, em có đứa bạn từng bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương nên cũng được biết chút ít thông tin về phương pháp này, nay em muốn thực hiện nên tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ bấm mí phong cách Hàn Quốc đáng tin nhưng mãi vẫn chưa tìm được. Nhà mình ai có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em với ạ.

(Thu Hoài, Q. Gò Vấp, TP.HCM)

Trả lời:

Thu Hoài thân mến!

Thẩm mỹ bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương

Bạn từng có bạn tham gia bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương nên có lẽ cũng biết ít nhiều gì về phương pháp này rồi và bạn tìm hiểu kỹ càng địa chỉ trước khi quyết định là việc làm rất cần thiết để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn cho bản thân.

Bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương
Ảnh minh họa bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, là nơi truyền đạt và bày tỏ mọi cung bậc cảm xúc. Do vậy, sở hữu đôi mắt đẹp là mong muốn không của riêng ai. Có khá nhiều phương pháp chỉnh hình và tạo mí mắt, trong đó công nghệ bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, không đau, không gây thương tổn và để lại sẹo, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, với khoảng cách cân đối và hài hòa với từng khuôn mặt của mỗi người, là phương pháp được nhiều người yêu thích sử dụng nhất.

Bấm mí được thực hiện như thế nào?

Bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương
Khách hàng đang được bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình

Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám miễn phí với bác sĩ để xem xét tình trạng mắt và đưa ra giải pháp phù hợp. Bằng con mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi tay khéo léo của bác sĩ tại JW, sẽ định hình đường mí sao cho cân đều và đẹp tự nhiên nhất. Theo đó, chỉ đôi sẽ được luồn dưới lớp sụn mi tạo nên chuỗi liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi. Ngoài ra, điểm nổi bật của kỹ thuật bấm mí mới là kết quả mang lại có khả năng tồn tại vĩnh viễn theo thời gian mà không dễ bị bung chỉ như các phương pháp cũ trước đây. Có lẽ nhờ vậy mà bấm mí Hàn Quốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chị em hiện nay.

Bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương
Quy trình bấm mí an toàn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Mô hình thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những mô hình làm đẹp chuẩn Hàn đầu tiên được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của cả khách hàng và Bộ Y tế hai nước Hàn Việt, JW Việt Nam trở thành thương hiệu số 1 được đông đảo khách hàng khắp trong và ngoài nước tín nhiệm.

Bấm mí mắt ở bệnh viện Trưng Vương
Khách hàng sau khi cải thiện đôi mắt mí lót tại JW

Thu Hoài thân mến! Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thêm thông tin về dịch vụ này và sớm quyết định làm đẹp cho bản thân!

Để được tư vấn chi tiết hơn về tình trạng mắt của bạn, vui lòng liên hệ qua số hotline: 09. 6868. 222 hoặc 09. 6869. 2222 để được các nhân viên hỗ trợ cụ thể hơn.

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.