Bấm mí mắt kiểu hàn quốc

5

bam-mi-han-quoc

Mắt hai mí hay mắt một mí đều có những nét đẹp riêng, tuy nhiên những đôi mắt hai mí làm mắt trông to và sáng hơn vì vậy đa phần mọi người đều thích mắt hai mí. Vậy đối với những bạn mắt một mí thì phải làm sao? Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ làm đẹp, thật không khó để tạo được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với công nghệ Hàn Quốc – Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật.

 

Bấm mí mắt kiểu hàn quốc khác gì với trước đây về quy trình

Vì bấm mí có sử dụng dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy có thể tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật.

bấm mí mắt kiểu hàn quốc
bấm mí mắt kiểu hàn quốc

Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dụng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc sau khi bấm mí. Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc có gì mới so với bấm mí trước đây :

1. Khả năng tạo hình cao

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, khả năng bấm mí công nghệ Hàn Quốc vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật bấm mí mắt trước đây. Kỹ thuật này tạo liên kết giữa da và mí mắt đồng thời cơ nâng mi, hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại cho đôi mắt to tròn, hai mí đẹp tự nhiên. Với kỹ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt tại các điểm mí mắt, bấm mí mắt Hàn Quốc mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. Đặc biệt, với khả năng không phẫu thuật bóc tách, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ chính là những ưu điểm vượt bậc của phương pháp này.

bấm mí mắt kiểu hàn quốc khác gì với trước đây
bấm mí mắt kiểu hàn quốc khác gì với trước đây tại JW

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Vượt lên các kỹ thuật truyền thống trước đây, bấm mí công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, bóc tách gây tổn thương do đó tính an toàn luôn được đảm bảo. Theo đó, sau khi thăm khám tư vấn cho khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, thực hiện bấm mí liên tục trước đó và áp dụng luồn chỉ đôi một cách nhẹ nhàng, chính xác tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền Bấm mắt hai mí: Tin mới nhất

bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

bấm mí mắt kiểu hàn quốc khác gì với trước đây
bấm mí mắt kiểu hàn quốc khác gì với trước đây tại trung tâm

3. Kỹ thuật nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của kỹ thuật bấm mí đó là thời gian thực hiện nhanh chóng, không chỉ tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng mà còn giúp chị em nhanh chóng quay trở lại với công việc. Đây là điều mà không phải cách bấm mí nào cũng có thể làm được.

Bấm mí kiểu Hàn Quốc khác gì với trước đây
Quy trình bấm mí kiểu Hàn Quốc khác gì với trước đây

Trước đây các bác sỹ thẩm mỹ thường dùng chỉ đơn thuần để bấm mí, kỹ thuật này thường thực hiện ở một vài điểm mà bác sĩ đánh giá trước đó mà không có dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ vì vậy sau khi thẩm mỹ mắt thì thường mắt không đẹp tự nhiên hoặc hai mí sẽ không kéo dài đặc biệt là đối với những mắt có nhiều mỡ thì không hiệu quả.

Bấm mí kiểu Hàn Quốc khác gì với trước đây
Bấm mí kiểu Hàn Quốc khác gì với trước đây

Ngày nay, với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bấm mí mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt to tròn rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dụng. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi.

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes

Leave A Reply

Your email address will not be published.