Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều cần biết

15

Sở hữu  đôi mắt to tròn, long lanh là khao khát của rất nhiều người. Do đó, bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ được không ít chị em yêu thích và lựa chọn. 

Bấm mí mắt Hàn Quốc
Bấm mí mắt Hàn Quốc và những điều cần biết

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên phần mí trên của mắt mà không can thiệp phẫu thuật hay bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau đớn, sưng nề và không biến chứng về lâu dài.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo liên kết giữa mi mắt trên và cơ nâng mi. Từ đó, tạo hình nếp mí mới rõ ràng và ấn tượng.

Bấm mí Hàn Quốc được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính an toàn nhờ khả năng tạo nếp mí tự nhiên mà không gây tổn thương cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc_1
Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc (Ảnh mô phỏng)

Vì sao nên bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Vì thế, khi thực hiện phương pháp này khách hàng có được đôi mắt đẹp với nhiều ưu điểm sau đây:

+ Đôi mắt to tròn với nếp mí ấn tượng, có chiều sâu đầy lôi cuốn.

+ Mắt hai mí tự nhiên, rõ ràng, cân đối, không giả tạo, lộ hay mắt trợn…

+ Kỹ thuật bấm mí được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo.

+ Tiểu phẫu nên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Cam kết tính an toàn cao và hiệu quả duy trì bền vững với thời gian.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Cận cảnh khách hàng sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc 

Sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều khách hàng đã sở hữu nếp mí cân đối tự nhiên và gương mặt cũng trở nên thanh tú hơn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc_2
Khách hàng thay đổi ngoạn mục sau khi bấm mí công nghệ Hàn Quốc và khắc phục toàn diện các khuyết điểm mắt một mí, mắt không đều và không rõ mí.
Bấm mí mắt Hàn Quốc_3
Khuyết điểm mắt xếch, mắt không có mí của khách hàng đã được giải quyết hiệu quả sau khi bấm mí mắt thành công
Bấm mí mắt Hàn Quốc_4
Khách hàng sở hữu đôi mắt nhỏ, có nhiều da dư và mỡ thừa. Sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc kết hợp lấy da dư, mỡ thừa trở nên rõ ràng và cân đối hơn.

Những điều cần biết về bấm mí mắt Hàn Quốc 

Chính thức hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam là đơn vị độc quyền tiếp nhận kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc. Vì vậy, khi lựa chọn bấm mí mắt tại đây, quý khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết các thắc mắc như sau:

1. Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc cam kết an toàn, nhanh chóng 

Bấm mí mắt bằng công nghệ chính thống Hàn Quốc tạo đôi mắt hai mí theo kỹ thuật riêng biệt – những điểm nhấn trên mắt được tạo nên bởi sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Chỉ khâu chuyên dụng được luồn qua các điểm đã được đánh dấu sẵn cho nếp mí rõ ràng, cân đối.

Bấm mí mắt Hàn Quốc_5
Quy trình bấm mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế

2. Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Bấm mí Hàn Quốc không tác động sâu đến vùng mí mắt mang đến sự an toàn tuyệt đối. Đồng thời, rút ngắn thời gian hồi phục chỉ sau 3 – 5 ngày nghỉ dưỡng và chờ phục hồi là khách hàng đã có thể thấy rõ được nếp mí hình thành một cách tự nhiên, đầy lôi cuốn.

3.Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, quá trình chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần tuân theo đúng chỉ dẫn từ bác sĩ thì sẽ có được đôi mắt đẹp như mong đợi.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi bấm mí:

+ Không dụi mắt hoặc đụng chạm đến vùng mắt trong những ngày đầu sau khi thực hiện.

+ Nên mang kính trong thời gian đầu, không đọc sách quá lâu tránh làm mỏi mắt.

+ Tái khám theo lịch hẹn bác sĩ.

4. Bấm mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mí mắt bằng sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên nếp mí được tạo hình chắc chắn, hiệu quả duy trì bền vững theo thời gian. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiệu quả bấm mí đã được kiểm chứng nhiều năm qua, khách hàng có yên tâm về kết quả đạt được.

5. Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nhằm tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng Việt có cơ hội tiếp cận công nghệ bấm mí chuẩn Hàn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng chi phí bấm mí hợp lý và phù hợp với từng tình trạng khách hàng. Tham khảo ngay bảng giá dưới đây để biết bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?.

DỊCH VỤ GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc 15.000.000
Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa 18.000.000

Thương hiệu thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là thương hiệu bấm mí mắt uy tín hàng đầu hiện nay. Bằng việc tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ từ các chuyên gia người Hàn, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp “chuẩn chất lượng”.

Bấm mí mắt Hàn Quốc_6
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM

Đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều được đào tạo chuyên môn sâu tại Hàn Quốc, có khả năng xử lý các vấn đề da chùng, mỡ thừa, mắt một mí, mắt mí lót… Đặc biệt, bác sĩ tại đây còn liên tục cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mắt từ Hàn Quốc. Nhờ đó, chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu số ca bấm mí mắt đẹp nhất hiện nay.

Bấm mí mắt Hàn Quốc_7
Đội ngũ những bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trên toàn cầu

Liên hệ ngay với chúng tôi, mọi khuyết điểm về đôi mắt của khách hàng sẽ được giải quyết an toàn và hiệu quả. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.