Bấm mí mắt Hàn Quốc – Tương lai làm đẹp

0

bam-mi-han-quoc

Ngoại hình thu hút, quyến rũ chính là điểm cộng tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong cả công việc lẫn cuộc sống của bạn. Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình sở hữu gương mặt nổi bật, xinh xắn đầy cuốn hút trong mắt người đối diện. Trong đó, đôi mắt là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn, vậy nên không có gì lạ khi rất nhiều người luôn tìm hiểu những phương pháp tối ưu để sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Tương lai làm đẹp hiện nay tại Việt Nam

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Tương lai làm đẹp hiện nay
Bấm mí mắt Hàn Quốc – Tương lai làm đẹp hiện nay

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Tương lai làm đẹp hiện nay

Đôi mắt hai mí chính là tiêu chuẩn về một đôi mắt đẹp và hầu hết ai nấy cũng đều yêu thích công nghệ bấm mí bởi tính nhẹ nhàng, nhanh chóng, đơn giản mà lại ít đau mang lại hiệu quả lâu dài. Phương pháp này không phải phẫu thuật nên không bóc tách, cắt rạch, chỉ cần sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên biệt để tạo nếp mí mới hoàn toàn tự nhiên, nếp mí cân đều hai bên.

Đối tượng thích hợp với phương pháp này là những người trẻ tuổi, mắt một mí, ít mỡ và da thừa.

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc diễn ra như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Tương lai làm đẹp hiện nay
Bấm mí mắt Hàn Quốc – Tương lai làm đẹp

 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp cùng Bác sĩ nhằm xác định chính xác tình trạng đôi mắt của bạn cũng như xem xét các đặc điểm của mắt nhằm chọn lựa nếp mí phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Sát khuẩn da mí mắt để vệ sinh sạch sẽ vùng này nhằm loại bỏ các biến chứng có thể xảy đến

Bước 3: Đo vẽ để xác định đường mí mới một cách chuẩn xác bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, tạo đường mí mới cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Sau khi xác định xong, Bác sĩ sẽ dùng bút đánh dấu đường mí lại.

Bước 4: Gây tê nhẹ để bạn cảm thấy thư thái hoàn toàn

Bước 5: Tiến hành bấm mí: Bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi thẩm mỹ và bấm liên tục theo đường mí đã định sẵn nhằm tạo các điểm nhấn mí một cách chính xác đến từng milimet. Kỹ thuật mới này sẽ giúp nếp mí tồn tại vĩnh viễn, đồng thời loại chỉ dùng để bấm là chỉ đôi rất bền chắc, tạo nên đường mí mới tự nhiên, không bị cộm.

Bước 6: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 7: Tái khám theo đúng chỉ định của Bác sĩ

Ưu điểm khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Tương lai làm đẹp hiện nay

–  Công nghệ bấm mí được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn đẹp tự nhiên

–  Quy trình thực hiện khép kín, tuyệt đối an toàn

–  Mang đến đôi mắt 2 mí đẹp hoàn thiện, không giả, không lộ, che giấu hoàn toàn vết sẹo

–  Sử dụng chỉ đôi chuyên biệt tạo độ bền chắc và lâu dài cho nếp mí

–  Loại bỏ mỡ thừa (nếu ít) ở da mí mắt

Tại sao nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW?

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Tương lai làm đẹp hiện nay
Bấm mí mắt Hàn Quốc – Tương lai làm đẹp uy tín

Ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và ngay tại Việt Nam cũng có không ít thẩm mỹ viện mọc lên và quảng bá rầm rộ, tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín không hề dễ dàng gì.

Trong số những cái tên hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại nước ta hiện nay, chắc chắn không thể không kể đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

JW là chi nhánh đầu tiên và cũng là duy nhất tính đến thời điểm này của bệnh viện thẩm mỹ top 5 Hàn Quốc – Jeong Won, thừa hưởng tất cả những công nghệ thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc mà không phải nơi nào cũng có thể sở hữu được. Nơi đây bao gồm các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn với tay nghề và chuyên môn giỏi luôn đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.