Bấm mí mắt Hàn Quốc tạm thời

0

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn” chiếm vị trí quan trọng trên khuôn mặt. Chính vì thế mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn mình có được nét đẹp tiêu chuẩn ấy. Có nhiều người không may mắn được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và phải nhờ đến các phương pháp làm đẹp như bấm mí, cắt mí mắt…. Bấm mí là gì, bấm mí mắt Hàn Quốc tạm thời ở đâu hiệu quả nhất là những câu hỏi rất dễ bắt gặp.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạm thời ở đâu hiệu quả nhất

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạm thời ở đâu hiệu quả nhất
Bấm mí mắt Hàn Quốc tạm thời ở đâu hiệu quả nhất?

Bấm mí mắt tạm thời là tiểu phẫu đơn giản sử dụng chỉ đôi sinh học luồn vào những điểm đã được xác định trước đó. Theo đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da dưới mi để tạo nếp mí. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp này tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo. Với kỹ thuật chính xác, các bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp mí, không gây tổn thương vùng mắt. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên và bền lâu theo thời gian.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạm thời ở đâu hiệu quả nhất

Với phương pháp bấm mí tạm thời, khách hàng có thể duy trì nếp mí đẹp trong nhiều năm, tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian tồn tại khác nhau.

Sau bấm mí tạm thời, bạn hoàn toàn có thể đi lại và làm việc bình thường, không phải thay băng cắt chỉ hay phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Để mắt mau lành và đẹp tự nhiên, bạn chỉ cần chú ý đến chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tránh cho mắt tiếp xúc nhiều với máy tính và phải điều tiết nhiều trong thời gian đầu.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạm thời ở đâu hiệu quả nhất

Bấm mí mắt Hàn Quốc tạm thời ở đâu hiệu quả nhất? Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách đầy thuyết phục, là chi nhánh đại diện của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng với những dịch vụ làm đẹp chất lượng hàng đầu và đảm bảo kết quả mang lại. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên tu nhiều năm tại Hàn, JW còn trang bị máy móc thiết bị được nhập 100% từ Hàn cam kết an toàn tuyệt đối.

Leave A Reply

Your email address will not be published.