Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn

19

Sở hữu mắt 2 mí ấn tượng mà không cần trải qua phẫu thuật chính là ưu điểm lớn của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Cách nào để lựa chọn địa điểm chất lượng?

Hiểu về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí(hay còn gọi là nhấn mí) là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại. Theo đó, chỉ trong 30 phút, không phải qua quá trình thẩm mỹ đau đớn, không bóc tách và cắt rạch, không can thiệp phần trong của mắt, khách hàng vẫn có thể sở hữu được nếp mí mới tự nhiên, nhẹ nhàng và ấn tượng.

Bấm mí mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc, phương pháp này được thực hiện bằng cách luồn sợi chỉ vào những điểm cố định ở vùng mắt kết hợp với thao tác bấm mí liên tục để tạo nên liên kết giữa cơ nâng mi và mí mắt, giúp “sửa sổ tâm hồn” rõ ràng, ấn tượng và đẹp hơn.

Mô phỏng cụ thể các thao tác bấm mí mắt

Điểm đặc biệt khi thực hiện bấm mí mắt chính là không có nhiều đau đớn, khách hàng có được đôi măt đẹp và duy trì ổn định. Hơn hết, thời gian hồi phục sau khi bấm mí mắt tương đối nhanh, khách hàng sẽ không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Trước đây, khi có nhu cầu bấm mí mắt Hàn Quốc, khách hàng phải sang tận xứ sở Kim Chi để thực hiện vì chưa có địa điểm uy tín nào tại Việt Nam. Tuy nhiên, kể từ khi bệnh viện thẩm mỹ JW chính thức chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền của bệnh viện Jeong Won thì khách hàng có thể thực hiện bấm mí chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

JW chủ trương bấm mí mắt chuẩn Hàn, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại khi bấm mí mắt, thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tính an toàn cao.

Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ trực tiếp tư vấn, lắng nghe ý kiến của khách hàng và thực hiện bấm mí mắt chuẩn đẹp với tính an toàn cao. Sau đó, người thực hiện sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Bấm mí mắt an toàn và chuẩn đẹp tại JW

+ Không tác động vào vùng mí mắt sau khi thực hiện bấm mí. Để mắt nghỉ ngơi trong thời gian đầu

+ Chườm đá nếu thấy có dấu hiệu sưng đau

+ Vệ sinh mắt đúng hướng dẫn của bác sĩ

+ Hạn chế sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao

+ Tái khám và chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nếu khách hàng còn thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp thì có thể đọc bài viết trên để có được thông tin chính xác cho mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.