95% Người thắc mắc Bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không?

4

Có đến 95% người có ý định bấm (nhấn) mí thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không. Trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này. 

Bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không?
95% Người thắc mắc Bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không?

Hiểu rõ về công nghệ bấm mí Hàn Quốc 

Cũng theo BS Tú Dung, bấm mí Hàn Quốc là một “thủ thuật” đơn giản, nhẹ nhàng tác động đến mi mắt trên mà không cần can thiệp phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch. Do đó, phương pháp này được đánh giá là an toàn, không đau, không biến chứng về lâu dài.

Theo đó, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng dựa vào những đường vẽ đã định sẵn để tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí rõ ràng và cân đối theo từng đường nét trên khuôn mặt.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc. Nên khi thẩm mỹ mắt tại đây, bạn sẽ được đảm bảo tính an toàn cao cũng như hiệu quả cải thiện ngay sau khi thực hiện.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không?_2
TS.BS Hong Lim Choi (thứ 2 từ trái sang) trực tiếp chuyển giao kỹ thuật bấm mí cho các bác sĩ JW chi nhánh Việt Nam.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không?

BS Tú Dung cũng chỉ ra rằng, bấm mí mắt là một phương pháp làm an toàn, không gây hại như nhiều vẫn thường lo lắng. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không, bạn cần tìm hiểu tận tường những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại:

– Không cần phẫu thuật: Bản chất của bấm mí là tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Toàn bộ thao tác này được thực hiện ở vùng da mí mắt chứ không can thiệp sâu vào dây thần kinh nên  bạn có thể gạt bỏ lo lắng bấm mí có ảnh hưởng đến thị lực không.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ ngơi: Thông thường, một ca bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ diễn ra trong khoảng 25 – 30 phút. Vì là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật nên sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn mà không cần nghỉ dưỡng. Thời gian phục hồi 5 – 7 ngày nếu bạn chăm sóc đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không?_3
Thời gian phục hồi sau bấm mí mắt Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng.

– Hiệu quả bấm mí duy trì lâu bền với thời gian: Công nghệ bấm mí hiện đại không chỉ mang lại đôi mắt có đường nét hai mí cân đối tự nhiên mà hiệu quả này còn được duy trì lâu dài và ổn định. Đặc biệt, sau một thời gian mà bạn muốn quay về nếp mí ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác tháo bỏ sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không hề gây ra bất kỳ tác hại nào cho mắt.

“Thủ thuật” bấm mí và những câu hỏi thường gặp 

BS Tú Dung cho hay, mặc dù được đánh giá là công nghệ an toàn, hiệu quả nhưng trước khi bấm mí rất nhiều người vẫn còn lo lắng:

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào? 

Kỹ thuật bấm mí (nhấn mí mắt) thường được áp dụng thành công với những người mắc các khuyết điểm về mắt như: Mắt một mí, mắt không rõ mí, sụp mí hoặc hai mí không đều… Nếu bạn thuộc một trong những trường hợp trên thì bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp hữu hiệu, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không?_4
Một số trường hợp cần can thiệp bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên.

2. Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên? 

Vì là “thủ thuật” đơn giản, không can thiệp xâm lấn nên thời gian phục hồi sau khi bấm mí mắt cũng nhanh hơn các phương pháp thẩm mỹ khác. Để mí mắt nhanh lành và đẹp tự nhiên, bạn cần trải qua 3 giai đoạn:

– Khoảng 2 – 3 ngày đầu: Nếp mí có hiện tượng sưng nề hoặc không sưng (tùy cơ địa). Điều này hoàn toàn tự nhiên nên bạn không cần lo lắng nhiều. Thay vào đó, bạn hãy chườm đá liên tục trong thời gian này sẽ giúp mắt giảm sưng nhanh chóng.

– Từ 3 – 5 ngày tiếp theo: Giai đoạn này nếp mí đã được định hình ổn định. Bạn thực hiện đúng chế độ kiêng kem theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ nhanh chóng có được kết quả như ý.

– Đến ngày thứ 7: Nếp mí được định hình một cách đều đẹp và tự nhiên như mong đợi.

3. Bấm mí mắt Hàn Quốc có nguy hiểm không? 

Mặc dù đã được kiểm định và chứng nhận về hiệu quả thẩm mỹ. Thế nhưng, biến chứng không mong muốn vẫn có thể xảy ra sau bấm mí. Song, bạn cần lưu ý rằng điều này khá hiếm hoi và chỉ tỉ lệ rất nhỏ với những biểu hiện: Nhiễm trùng, mắt không đều mí, mắt bị trợn hoặc nếp mí không tự nhiên… Nguyên nhân chính là do bác sĩ thiếu chuyên môn, thực hiện sai kỹ thuật, thiết bị y tế không đảm bảo vô trùng hoặc chế độ chăm sóc chưa đúng cách…

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín, chất lượng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ. Chỉ có như vậy mới mong có được kết quả bấm mí cao nhất.

Chia sẻ của khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc 

Nếu còn băn khoăn bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không, bạn có thể tham khảo trực tiếp những chia sẻ của khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ này tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không?_5
“Sau khi bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc về tôi chỉ cần thực hiện chế độ chăm sóc đúng như chỉ dẫn của bác sĩ. Vì cơ địa tốt nên khoảng 5 ngày là mí mắt của tôi đã lành hẳn và không có bất kỳ tác hại nào”.
Bấm mí mắt Hàn Quốc có hại không?_6
“Ban đầu, tôi cũng khá lo lắng không biết bấm mí mắt có hại không nhưng sau khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tôi hoàn toàn yên tâm. Vì chất lượng cao nên tôi đã thực hiện nâng mũi S line tại đây”.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.