Bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không

2

bam-mi-han-quoc

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Huyền Trang quê ở Bạc Liêu, bạn em từng tham gia làm đẹp ở bên trung tâm mình và giới thiệu em sang đây. Em muốn hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không ạ. Em còn phân vân khoản chi phí nên chưa dám quyết định. Rất mong trung tâm giải đáp giúp em. Cảm ơn!

(Huyền Trang, Bạc Liêu)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Đôi mắt một mí, mí lót được xem là một trong những đặc điểm phổ biến của người Á Đông. Tất nhiên, mắt một mí cũng có nét đẹp riêng của nó, tuy vậy đôi mắt hai mí to tròn mới thực sự cuốn hút người nhìn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không

Chính vì vậy mà không ít người đã tìm đến thẩm mỹ để cải thiện những khuyết điểm này. Với nhiều ưu điểm vượt trội, bấm mí công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng trở thành phương pháp làm đẹp được giới trẻ ưu chuộng trên khắp thế giới.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên ứng dụng và thực hiện thành công phương pháp này và đem lại đôi mắt xinh đẹp trẻ trung cho hàng nghìn khách hàng.

Quy trình bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao từ BV JW Hàn luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi tỉ mỉ nhất, khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không

Xin hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc có đắt không

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị làm đẹp hoạt động theo phương thức nhượng quyền Bệnh viện Jeong Won tại Hàn, JW đã ứng dụng thành công bấm mí mắt cho hàng nghìn khách hàng và được đánh giá rất cao. Tại JW, bấm mí có giá từ 15 đến 18 triệu, với những trường hợp bấm mí lần đầu chỉ khoảng 15 triệu.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể an tâm hơn với thắc mắc của mình và sớm có quyết định làm đẹp cho bản thân.

Leave A Reply

Your email address will not be published.