Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

5

Khát khao sở hữu đôi mắt 2 mí ấn tượng đã thôi thúc khách hàng tìm đến phương pháp bấm mí. Tuy nhiên, bấm mí mắt giá bao nhiêu? Thực hiện bấm mí mắt thế nào? Tham khảo bài viết để có câu trả lời chính xác.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt là gì?

Đối mắt từ xưa đã được xem như là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Không chỉ thực hiện chức năng nhìn ngắm, mắt còn có tác dụng thể hiện cảm xúc, cải thiện vẻ ngoài, mang đến sự ấn tượng cho gương mặt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu nhỏ tác động trực tiếp vào cơ nâng mi và da mí để tạo mắt 2 mí bằng sợi chỉ chuyên biệt. Với thao tác bấm liên tục, phương pháp này tạo nếp mí mới cân đối, ấn tượng, tự nhiên nhất.

Bấm mí mắt được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút. Theo đó, kỹ thuật này ứng dụng nguyên tắc hạn chế xâm lấn, do đó không có sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Muốn biết bấm mí mắt giữ được bao lâu, chúng ta cần quan tâm đến kỹ thuật ứng dụng. Với kỹ thuật này, nếu thực hiện ở địa điểm chất lượng thì sẽ có được thời gian tồn tại ổn định.

Mô phỏng quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí giữ được nếp mí vĩnh viễn. Tuy nhiên, vẻ đẹp tự nhiên của nếp mí sẽ bị tác động bởi thời gian, mí mắt có thể xuất hiện da dư che lấp phần mí. Do đó, sau 1 – 2 năm, dáng mí sẽ không còn được đẹp như lúc đầu.

Ưu điểm khi bấm mí mắt Hàn Quốc

Thay bằng phẫu thuật, khách hàng chỉ cần lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt thì sẽ nhanh chóng có được “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng. Dưới đây là những ưu điểm lớn của phương pháp này mang lại:

+ Đôi mắt được tạo hình to tròn và có chiều sâu

+ Đường nét mí mắt cân đối, rõ ràng, có được vẻ đẹp tự nhiên

+ Thực hiện nhanh chóng, có tính an toàn cao

+ Đảm bảo không đau đớn, không xuất hiện biến chứng xấu

+ Ngăn ngừa sẹo xấu, tồn tại lâu dài.

+ Hồi phục nhanh sau thẩm mỹ

Hiểu rõ hơn về bấm mí mắt chuẩn Hàn Quốc

Việc thời gian tồn tại của bấm mí mắt sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

+ Kỹ thuật bấm mí: Khi thao tác bấm mí của bác sĩ chuyên khoa đảm bảo tiêu chuẩn và đúng chuyên môn thì dáng mí sẽ được duy trì lâu dài.

+ Cơ địa khách hàng: Mỗi người sẽ có một cơ địa khác nhau và điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian lành thương và sự ổn định của nếp mí.

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu: Việc tồn tại của nếp mí mắt sau khi bấm còn phụ thuộc lớn vào cách chăm sóc của từng người. Do đó, để đảm bảo được thời gian tồn tại lâu dài, cần tuân thủ đúng những hướng dẫn về chăm sóc sau bấm mí mắt.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bấm mí mắt tại mỗi địa điểm sẽ có sự chênh lệch. Do đó, khách hàng nên tìm kiếm những thương hiệu uy tín, có chất lượng thẩm mỹ cao để thực hiện.

Trên thực tế, chi phí bấm mí mắt sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng mà khách hàng nhận được. Nếu tìm đúng bác sĩ có chuyên môn cao, thực hiện nhấn mí mắt an toàn thì sẽ có kết quả tốt nhất.

Xem bảng giá bấm mí mắt Hàn Quốc TẠI ĐÂY

Bấm mí mắt có đau không?

Khi thực hiện thẩm mỹ, vấn đề chung của khách hàng đó chính là bấm mí có đau không. Thực tế, bấm mí mắt không đau như mọi người vẫn nghĩ.

Bấm mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng ít đau đớn và không xâm lấn nhiều đến cơ thể. Phương pháp này chỉ sử dụng thao tác tạo 3 đến 5 điểm trên mí mắt và bấm liên tục. Từ đó, mắt có được nếp mí mới, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bấm mí mắt thực tế không đau đớn và không tác động đến sức khỏe. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi ứng dụng phương pháp này.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

Có rất nhiều địa điểm thẩm mỹ xuất hiện. Tuy nhiên, lựa chọn một nơi tin cậy, có chất lượng vượt trội không hề đơn giản.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Đây là nơi tiên phong tại Việt Nam hoạt động nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện JW

Bấm mí mắt tại JW được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo kết quả lâu dài, có tính an toàn cao.

Các bác sĩ luôn thăm khám trước khi thực hiện bấm mí mắt. Tùy theo từng trường hợp cụ thể cũng như nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật phù hợp nhất.

Bác sĩ thực hiện thăm khám trước khi bấm mí mắt cho khách hàng

Trong quá trình bấm mí mắt, người thực hiện sẽ có cảm giác thoải mái vì phương pháp này có tính an toàn cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu hiệu quả.

Các bác sĩ của JW sẽ khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác để đảm bảo cho kết quả đẹp tự nhiên nhất

Những lo lắng về mắt một mí kém duyên của khách hàng sẽ nhanh chóng được khắc phục khi ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW.

Khách hàng sau khi ứng dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc có được gương mặt ấn tượng, đôi mắt đẹp tự nhiên
Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW

 

Bài viết trên đây đã cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về bấm mí mắt Hàn Quốc. Từ đó, chị em có thể lựa chọn được địa điểm uy tín.

Đừng quan tâm quá nhiều về bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền, hãy đến JW để có được đôi mắt đẹp như mong ước.

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.