Bấm mí mắt được bao lâu – Những yếu tố quyết định thời gian tồn tại

7

Bấm mí mắt được xem là một trong những giải pháp làm cho đôi mắt có được vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bấm mí mắt được bao lâu, kỹ thuật này có sưng đau không, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

Bấm mí mắt được bao lâu-hình 1

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt hay còn được gọi là nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Công nghệ này thực hiện bằng cách có sự liên kết giữa cơ nâng mi, từ đó sử dụng sợi chỉ đôi chuyên biệt để luồn vào đó, tạo đường mí mới tự nhiên thông qua cơ chế nhấn mí liên tục. Sau khi bấm mí mắt, những hạn chế về mắt nhỏ và một mí sẽ nhanh chóng được thay đổi và khắc phục, đem đến kết quả như mong muốn của người thực hiện.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Bởi phương pháp này thực hện nhẹ nhàng, đảm bảo không có những biến chứng xấu. Hơn hết, chỉ trong 30 phút, những đôi mắt một mí sẽ được thay áo và lột xác để có vẻ đẹp tự nhiên như sao Hàn.

Bấm mí mắt được bao lâu-hình 2
Quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc

So với những công nghệ thẩm mỹ hiện có thì bấm mí mắt được xếp vào hàng tiểu phẫu nhỏ, có thời gian thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn, sau phẫu thuật nhấn mí, khách hàng sẽ có được “cửa sổ tâm hồn” long lanh và ấn tượng.

Bấm mí mắt có đau và để lại sẹo không?

Ai trong chúng ta cũng từng khao khát sở hữu đôi mắt 2 mí giống như các ngôi sao Hàn. Chính vì lý do này mà nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người quan tâm đó chính là bấm mí mắt có đau không, có tác động để lại sẹo không.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật bấm mí mắt hạn chế tác động và trước khi thực hiện đều thực hiện gây tê cho khách hàng nên vấn đề đau đớn sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất, khách hàng không cần lo lắng.

Đặc biệt, kỹ thuật này tạo hình nếp mí đẹp tự nhiên, thông qua sợi chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi. Do đó, mắt sẽ không có bất cứ dấu hiệu của sẹo xấu nào tồn tại, đó chính là lý do ngày càng có nhiều người yêu thích và ứng dụng công nghệ này.

Nghe chuyên gia giải đáp tường tận về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đại

Bấm mí mắt được bao lâu – Những yếu tố quyết định?

Lựa chọn công nghệ bấm mí mắt, khách hàng đều có chung thắc mắc đó chính là nhấm mí mắt được bao lâu? Thời gian tồn tại của bấm mí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

+ Đường khâu nếp mí: Đường khâu nếp mí mắt đó chính là đường bấm mí, đường nằm sẽ nằm trên điểm đã xác định trên phần da mí mắt và tạo nên sự liên kết với cơ nâng mi. Nếu các bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật chuyên môn, tạo nên sự liên kết chắc chắn giữa các điểm này vững chắc sẽ đảm bảo cho kết quả được tồn tại lâu dài.

+ Cơ địa của từng người: Mỗi khách hàng trong quá trình bấm mí mắt sẽ có cơ địa không giống nhau, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lành thương, nếp mí ổn định và tự nhiên. Bên cạnh đó, cơ địa của của mỗi người còn ảnh hưởng đến thời gian duy trì và tồn tại của bấm mí mắt.

Bấm mí mắt được bao lâu-hình 3
Tay nghề của bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định đến quá trình duy trì sau khi bấm mí mắt

+ Tốc độ lão hóa: Quá trình lão hóa ảnh hưởng nhiều đến bấm mí mắt được bao lâu. Bởi yếu tố này có thể tác động làm da nhăn nheo, xuất hiện sự chảy xệ và lão hóa. Tuy nhiên, đây là vấn đề tất yếu của mỗi con người mà chúng ta khó có thể tránh khỏi.

+ Chế độ chăm sóc giữ gìn tại nhà: Nếu sau khi thực hiện bấm mí mắt, khách hàng lắng nghe những tư vấn cũng như thực hiện chăm sóc an toàn theo hướng dẫn của bác sĩ thì chắc chắn bấm mí mắt giữ được thời gian lâu dài và không có xuất hiện những biến chứng xấu, đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài.

Có thể nói, bấm mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu đảm bảo được những tiêu chuẩn về kỹ thuật, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc thì công nghệ này tồn lại lâu dài.

Bấm mí mắt Hàn Quốc không đau, không sẹo

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam thực hiện các giải pháp thẩm mỹ an toàn, ứng dụng kỹ thuật từ Hàn Quốc, có sự hỗ trợ của các bác sĩ tại xứ sở Kim Chi.

Bấm mí mắt được bao lâu-hình 4
TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thường xuyên về Bệnh viện JW chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ JW

Bấm mí mắt tại JW là phương pháp thẩm mỹ được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Công nghệ này được thực hiện theo quy trình hiện đại, có sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Mặc dù bấm mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng các bác sĩ của bệnh viện JW luôn chú tâm, thực hiện khéo léo và tỉ mỉ trong từng trường hợp. Theo đó, trước khi ứng dụng phương pháp, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra giải pháp phù hợp.

Bấm mí mắt được bao lâu-hình 5
Kết quả thực tế của khách hàng sau khi ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW. Mắt có được nếp mí mới, vẻ đẹp tự nhiên và tính an toàn cao

Bấm mí mắt Hàn Quốc thực hiện theo nguyên tắc 3 không đó chính là không đau đớn, không có sẹo xấu, không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Đó chính là lý do nhiều người tìm đến kỹ thuật bấm mí mắt tại đây đều có được kết quả mĩ mãn, đảm bảo kết quả được tồn tại lâu dài.

Bấm mí mắt được bao lâu-hình 6
Sau khi bấm mí mắt, cửa sổ tâm hồn được mở to hơn, long lanh hơn rất nhiều

Kết quả bấm mí mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc là thước đo chính xác nhất cho chất lượng, an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này.

Nếu bạn còn tò mò bấm mí mắt được bao lâu hãy đến JW để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám cho từng trường hợp một cách cụ thể nhất.

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.