Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

9

Theo thống kê, có hơn 80% khách hàng khi thực hiện bấm mí mắt đều cảm thấy do dự khi phương pháp này chỉ có thời gian duy trì ngắn. Ai cũng có chung câu hỏi là bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không-hình 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhiều người có ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí ấn tượng. Thực tế, đa phần cấu trúc mắt của người Việt là nhỏ, một mí. Đó chính là lý do nhu cầu thẩm mỹ mắt, cải tổ những đôi mắt hạn chế được lựa chọn và ứng dụng nhiều tại Việt Nam.

Hiện nay, có hai công nghệ tạo hình mắt 2 mí ấn tượng được lựa chọn nhiều đó chính là bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt. Theo đó, kỹ thuật bấm mí mắt đơn giản, nhẹ nhàng, được nhiều người ứng dụng hơn.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không-hình 2
Mô phỏng quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại tác động nhẹ nhàng vào cơ nâng mi thông qua sợi chỉ đôi, tạo nên những điểm kết dính và từ đó thực hiện thao tác bấm mí liên tục. Từ đó, những đôi mắt nhỏ và một mí sẽ được cải tổ, giúp mắt có được vẻ đẹp toàn diện, ấn tượng hơn hẵn.

Bấm mí mắt tôn tạo và được thực hiện trong 30 phút. Bằng đôi bàn tay khéo léo cũng như chuyên môn cao của các bác sĩ, kỹ thuật này được thực hiện an toàn, có hiệu quả cao, đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội.

Những trường hợp nào nên bấm mí mắt?

Khá là nhiều khách hàng phân vân không biết khi nào có thể thực hiện và ứng dụng công nghệ bấm mí mắt. Nên thực hiện cho trường hợp nào, ứng dụng cho đối tượng khách hàng ở độ tuổi khoảng bao nhiêu là phù hợp.

Thực tế, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện cho những khuyết điểm như

+ Người có mắt một mí kém duyên

+ Những ai sở hữu mắt sụp mí nhẹ, cần mắt 2 mí

+ Khách hàng đủ 18 tuổi và có nhu cầu bấm mí mắt chuẩn đẹp.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không-hình 3
Mắt một mí khiến gương mặt kém duyên cần thực hiện bấm mí

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Theo đó, những yếu tố chủ yếu như:

+ Kỹ thuật bấm mí khách hàng lựa chọn. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ luồn sợi chỉ cố định vào phần nếp mí và thực hiện thao tác bấm liên tục nên phương pháp này tạo nên mí mắt đẹp, đường mí tự nhiên, nếp mí duy trì lâu dài.

+ Tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ sẽ quyết định lớn đến bấm mí mắt có vĩnh viễn không. Theo đó, các bác sĩ thực hiện phương pháp này phải đảm bảo có chuyên môn cao về mắt, áp dụng đúng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, thực hiện theo nguyên tắc thẩm mỹ an toàn để kết quả đạt được tính thẩm mỹ cũng như vẻ đẹp tự nhiên.

Hiểu rõ hơn về kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

+ Chăm sóc hậu phẫu của khách hàng: Một trong những yếu tố quyết định đến thời gian tồn tại của bấm mí mắt đó chính là cách chăm sóc của mỗi người sau thẩm mỹ. Thường sau bấm mí mắt chúng ta cần thực hiện chế độ chăm sóc đúng cách như:

Giữ gìn mắt và vệ sinh mắt hàng ngày

Không nên dụi vào mắt, cần chú ý hạn chế tác động vào vùng mắt

Hạn chế trang điểm và tránh quá trình điều tiết mắt quá lâu

Hạn chế sử dụng công nghệ cắt mí mắt

Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Thực hiện chăm sóc đúng hướng dẫn

Nếu đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên thì bấm mí mắt có thời gian tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, sử dụng một thời gian, mắt sẽ xuất hiện da dư và mỡ thừa che lấp phần nếp mí đã có. Khách hàng cần phải đến bác sĩ để khắc phục vấn đề này.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được thực hiện theo quy trình an toàn, đảm bảo ngăn ngừa những biến chứng xấu. Nói về công nghệ bấm mí mắt, chúng ta có thể thực hiện theo quy trình như

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với các bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng mí mắt của từng khách hàng từ đó ứng dụng kỹ thuật sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt

Vệ sinh vùng da mí mắt trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bước 3: Đo vẽ để tiến hành đường mí mới

Để có đường mí đẹp thì các bác sĩ trước khi thực hiện sẽ tiến hành bấm mí mắt để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, tự nhiên nhất.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không-hình 4
Mặc dù bấm mí là tiểu phẫu nhỏ nhưng các bác sĩ vẫn thực hiện theo nguyên tắc an toàn

Bước 4: Gây tê nhẹ và thực hiện bấm mí mắt

+ Sử dụng sợi chỉ đôi để luồn qua cơ nâng mi và đường mí đã được đo vẽ sẵn. Sau đó, thực hiện thao tác bấm mí liên tục để tạo đường mí mới cân đối, có được vẻ đẹp hài hòa.

+ Bấm mí mắt cần cân đo nếp mí vừa phải, không nên tiến hành bấm mí quá to và quá sâu sẽ khiến đôi mắt thiếu đi sự tự nhiên cần có. Trong quá trình bấm mí, bác sĩ sẽ cân đối phù hợp cho từng cung mắt của mỗi người.

Bước 5: Ra về sau thẩm mỹ, tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu?

Có khá nhiều địa điểm bấm mí mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ có Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi bấm mí an toàn, chuyển giao công nghệ bấm mí từ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không-hình 5
Bệnh viện JW là thương hiệu uy tín tại Việt Nam

JW là Bệnh viện tiên phong tại Việt Nam có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Mỗi bác sĩ sẽ đảm bảo một chuyên môn riêng, thực hiện bấm mí mắt đúng chuẩn, đảm bảo hiệu quả tốt, thời gian tồn tại lâu dài.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không-hình 6
Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW
Bấm mí mắt có vĩnh viễn không-hình 7
Đôi mắt to và rõ ràng hơn sau khi ứng dụng công nghệ bấm mí mắt an toàn

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả các khách hàng thực hiện. Nếu còn thắc mắc bấm mí mắt có vĩnh viễn không thì hãy đến JW để có được câu trả lời chính xác

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.