Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

2

Bấm mí mắt là một trong những “thủ thuật” giúp những bạn mắt một mí sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và long lanh. Tuy vậy, bấm mí mắt có nguy hiểm không được rất nhiều quan tâm và tìm hiểu. 

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?
Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em đang có ý định bấm mí mắt để khắc phục nhược điểm mắt một mí kém duyên. Nhưng em vẫn còn lo lắng không biết bấm mí mắt có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn. (Ngọc Thu, Long An).

Trả lời:

Xin chào Ngọc Thu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc mắc của bạn, chuyên gia sẽ có đôi lời giải đáp bạn như sau:

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc 

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật khá đơn giản, nhẹ nhàng tác động đến lớp mí trên của đôi mắt mà không can thiệp cắt rạch hay bóc tách. Do đó, phương pháp này không gây đau đớn, sưng nề và không có biến chứng về lâu dài.

Theo đó, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ đã được định sẵn tạo nên sự liên kết giữa mi mắt và cơ nâng mi. Vì thế, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?_1
Ảnh mô phỏng tiến trình bấm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc.

Hiện nay, công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ sự chuyển giao công nghệ bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, giúp hàng ngàn người có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Vậy bấm mí mắt có nguy hiểm không?.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?_3
TS.BS Hong Lim Choi (thứ 2 từ trái sang) là người trực tiếp chuyển giao công nghệ bấm mí mắt cho các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, bản chất của bấm mí mắt chính là khâu sụn và da mi mắt để hình thành nếp mí mới. Chính vì vậy, các dây thần kinh và đồng tử của mắt không bị ảnh hưởng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây hiểm.

1. Kỹ thuật an toàn, không cắt rạch, không bóc tách 

– Mọi thao tác trong bấm mí chỉ can thiệp vào vùng da ngoài của mí mắt mà không hề tác động đến cấu trúc bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến các mô và niêm mạc lân cận.

– Thủ thuật thực hiện diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Bác sĩ chỉ cần tạo 3 điểm nhấn rất nhỏ hình thành trên cung bấm mí, vết bấm mí sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?_3
Kỹ thuật bấm mí đảm bảo an toàn tối đa vì không can thiệp cắt rạch hay xâm lấn.

– Với sự hỗ trợ từ dụng cụ bấm mí chuyên dụng, toàn bộ quá trình bấm mí được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, can thiệp đúng mức và không gây bất kỳ nguy hiểm nào về sau này.

2. Chỉ tạo mí độ tương thích cao theo tiêu chuẩn Bộ Y tế 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có độ tương thích cao, chỉ mảnh, đạt chuẩn an toàn, không không dị ứng, không biến chứng sau bấm mí.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?_4
Chỉ bấm mí chuyên dụng có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng và đạt chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế.

3. Chế độ chăm sóc sau bấm mí. 

BS Tú Dung cũng cho hay, việc tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc tại nhà theo chỉ định từ bác sĩ sẽ giúp bạn có được kết quả bấm mí như mong đợi.

Như vậy, lựa chọn bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn không cần phải lo lắng bấm mí có nguy hiểm không. Bởi hiệu quả đã được kiểm chứng qua hàng ngàn khách hàng.

Phản hồi từ những người đã bấm mí mắt Hàn Quốc 

Sau khi bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều người đã có đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên. Dưới đây là những phản hồi của họ về kết quả đạt được sau bấm mí Hàn Quốc:

1. Khách hàng Ngọc Tuyền (28 tuổi) 

“Ban đầu, tôi cũng khá lo lắng vì không biết bấm mí mắt có gây ảnh hưởng gì không. Sau khi tìm hiểu, tôi biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất uy tín nên đã lựa chọn nơi đây để bấm mí. Hiện tại, tôi không chỉ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà còn không bị bất kỳ ảnh hưởng gì”.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?_5
Ngọc Tuyền sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc an toàn.

2. Khách hàng Kim D. (25 tuổi) 

“Sau khi bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em đã có được đôi mắt to tròn và long lanh. Bạn bè ai cũng khen em trẻ và xinh hơn rất nhiều so với trước đây. Thời gian đầu bấm mí mắt em có hiện tượng sưng nhẹ nhưng nhờ thực hiện chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ, mắt của em phục hồi nhanh chóng và không gặp trở ngại gì”. 

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?_6
Đôi mắt hai mí tự nhiên giúp cho gương mặt của Kim D. trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều.

3. Khách hàng Ngọc Thảo (30 tuổi) 

“Nhược điểm mắt không rõ mí khiến cho gương mặt của tôi thiếu cân đối. Quyết định bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ đã giúp tôi có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên. Sau khi bấm mí em không cảm thấy đau hay có vấn đề gì bất thường. Xin cảm ơn các bác sĩ của bệnh viện”. 

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?_7
Hình ảnh thực tế của Ngọc Thảo trước và sau khi bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hy vọng với những thông tin giải đáp cho thắc mắc Bấm mí mắt có nguy hiểm không? đã giúp cho Ngọc Thu có được câu trả lời thỏa đáng cũng như lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bấm mí mắt. Chúc bạn luôn ngày càng xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống.

Mến chào bạn!.

Nếu vẫn còn thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp TRỰC TIẾP và MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.

Nguồn: http://tuvanbammimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.