Bấm mí mắt cho nam an toàn

4

bam-mi-han-quoc

Không chỉ phái đẹp mới có nhu cầu cải thiện đôi mắt một mí, mí lót mà ngay cả nam giới cũng mong muốn tìm kiếm đôi mắt đẹp, hai mí rõ ràng đầy quyến rũ cho bản thân. Và bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp hữu hiệu mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, có chiều sâu cho nam giới.( Bấm mí mắt cho nam an toàn)

Bấm mí mắt cho nam an toàn – giải pháp cho đôi mắt một mí của mỹ nam Hàn

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí, trong đó bác sĩ sẽ thực hiện tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi bằng chỉ chuyên dụng, tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đối tượng của bấm mí Hàn Quốc:

– Người trẻ tuổi, dưới 30 tuổi thì bấm mí là thích hợp nhẩt

Bấm mí mắt cho nam an toàn – giải pháp cho đôi mắt một mí của mỹ nam Hàn
Bấm mí mắt cho nam an toàn

 

–  Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ thừa

–  Mắt hai mí nhưng chưa rõ

–  Mắt một bên mí, bên còn lại hai mí

Có thể thấy rằng, bấm mí Hàn Quốc không hề phân biệt đối tượng áp dụng hay tuổi tác, giới tính. Như vậy, cả nam lẫn nữ đều có thể áp dụng kỹ thuật này để tạo nếp mí cho mắt của mình.

Trên thực tế, đã có không ít ca sĩ là nam của đất nước Hàn Quốc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ đầy mê hoặc nhờ vào công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Có thể kể đến một số cái tên tiêu biểu như: Lee Min Ho, Jang Dong Gun….

Bấm mí mắt cho nam an toàn – giải pháp cho đôi mắt một mí của mỹ nam Hàn
Bấm mí mắt cho nam an toàn – giải pháp cho đôi mắt một mí của mỹ nam Hàn

Tại Việt Nam, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc không còn quá xa lạ đối với nhiều người, điều quan trọng và cần thiết là bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ bấm mí an toàn và chất lượng. Bởi lẽ kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của dịch vụ này phụ thuộc phần lớn vào tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ trực tiếp tiến hành bấm mí cho bạn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu Việt Nam hiện nay áp dụng rất thành công phương pháp này và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. JW là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 của Hàn tại Việt Nam, tất cả quy trình đến trang thiết bị máy móc đều được chuyển giao hoàn toàn từ đây, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ mang lại.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ bấm mí cũng như địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn và uy tín, bạn có thể tham khảo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1 hoặc gọi điện qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc  09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.