Bấm mí mắt bị sưng

166

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ, em có cô em họ mới làm mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí. Tuy nhiên, em thấy cô ấy bấm mí mắt bị sưng nên cũng hơi sợ và đang dơ dự không biết có nên bấm mí hay không. Bác sĩ cho em hỏi kỹ thuật này có làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt không ạ và có bị sưng sau khi thực hiện không. Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ.

(Ngọc Lễ, Quảng Nam)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Ngọc Lễ thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ của trung tâm chúng tôi và dành thời gian để gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn.

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản nhằm tạo nếp mí cho những ai có mắt một mí, mí lót. Phương pháp này phù hợp với những trường hợp mắt chưa xuất hiện tình trạng da chùng, mỡ thừa.

Bấm mí mắt bị sưng
Đôi mắt hai mí giúp thần thái khuôn mặt tươi tắn hơn bội phần

Có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc, bấm mí trở thành phương pháp làm đẹp của nhiều bạn trẻ tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á. Tại Việt Nam, kỹ thuật này đã nhanh chóng được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với rất nhiều kết quả được khách hàng khen ngợi và hài lòng.

Cách thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt

Bấm mí mắt bị sưng
Hình ảnh mô phỏng quá trình bấm mí mắt

Bằng thao tác đơn giản, bác sĩ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn liên tục dưới lớp sụn mi dựa trên các điểm được xác định trước đó, tạo chuỗi liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí mới được hình thành một cách tự nhiên.

Bấm mí mắt bị sưng không?

Vì không phải phẫu thuật bóc tách, gây tổn thương nên bấm mí mắt không để lại sẹo và gây mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Bấm mí mắt bị sưng
Ảnh minh họa khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc

Thông thường mắt sẽ hơi sưng nề nhẹ như vừa mới khóc trong khoảng thời gian 2 – 3 ngày đầu tiên sau khi thực hiện, đây là hiện tượng hết sức bình thường, tình trạng này sẽ biến mất ngay sau đó nếu bạn thực hiện các hướng dẫn của các bác sĩ. Đồng thời, bấm mí không gây tổn thương đến mô da hay tổ chức bên trong của mắt nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các chức năng điều tiết, thị lực của mắt bạn nhé.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại JW

– Kỹ thuật bấm mí mới hoàn toàn và được thực hiện bằng cách sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn liên tục dưới lớp sụn mi, do đó nếp mí được tạo rất chắc chắn và có khả năng tồn tại vĩnh viễn (Kỹ thuật bấm mí cũ sử dụng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn, do đó đường mí được tạo không chắc chắn và theo thời gian sẽ xảy ra hiện tượng tụt chỉ làm mất nếp mí, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu).

– Mặc khác, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được bác sĩ áp dụng, do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt, từ đó không còn hiện tượng nếp mí to và giả.

– Một điểm đặc biệt khác giúp kết quả bấm mí tại JW luôn đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất: qua đường bấm mí, những trường hợp mắt có một ít mỡ thừa trông hơi sụp mi, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật hút mỡ mi mắt.

Bấm mí mắt bị sưng
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại JW

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, xuất phát từ tâm niệm giúp phụ nữ hoàn thiện bản thân, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã không ngừng nỗ lực để cập nhật và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, mang đến cho khách hàng các giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc của mình và sớm có quyết định làm đẹp cho bản thân.

Leave A Reply

Your email address will not be published.