Bấm mí luồn chỉ

0

bam-mi-han-quoc

Bấm mí luồn chỉ hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc, đây là phương pháp tạo hình mắt 2 mí thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này phù hợp với những người trẻ tuổi, da có sức đàn hồi tốt. Theo đó,nếp mí sẽ được tạo thành không thông qua phẫu thuật mà nhờ vào việc luồn chỉ cố định nếp mí. Kỹ thuật này được thực hiện như sau:

Bấm mí luồn chỉ

Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí mới, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Phương pháp này sẽ khắc phục triệt để các khuyết điểm mắt một mí, mí lót, mí lẩn hay mí không đều, mang lại đôi mắt hai mí to tròn rạng rỡ, hài hòa với gương mặt.

Bấm mí luồn chỉ an toàn

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bấm mí luồn chỉ
Quy trình bấm mí luồn chỉ

– Mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt

-100% không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

-Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Không phải ăn kiêng

-Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn

– Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, nếp mí đẹp vĩnh viễn.

– Không phải cắt chỉ

Bấm mí luồn chỉ
Bấm mí luồn chỉ

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, hội tụ đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc, phòng phẫu thuật hiện đại, các máy móc chuyện dụng tối tân hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình bấm mí mắt. Thời gian thực hiện khá nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể về nhà ngay và tiếp tục các sinh hoạt thường ngày mà không phải kiêng khem như các phẫu thuật khác. Bấm mí tại JW là sự lựa chọn tuyệt vời mang lại đôi mắt hai mí to tròn đáng mong ước.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí mắt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09. 6868. 2222 hoặc 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.