Bấm mí là sao

729

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc trở thành xu hướng làm đẹp của rất nhiều ngôi sao, diễn viên cũng như giới trẻ châu Á. Tại Việt Nam, kể từ khi xuất hiện, bấm mí đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía khách hàng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh phương pháp này như: bấm mí là sao, bấm mí được thực hiện như thế nào, bấm mí có đau không? Để trả lời cho những câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bấm mí là sao
Bấm mí là sao là câu hỏi thường gặp của những ai quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này

Bấm mí là sao?

Để cải thiện khuyết điểm mắt một mí, mí lót và cũng để xóa đi nỗi lo cho những ai lo sợ đau đớn khi làm đẹp, bấm mí Hàn Quốc ra đời như “cứu cánh” với những ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời.

Bấm mí là sao
Quy trình bấm mí tại JW

Không phải phẫu thuật bóc tách, xâm lấn gây tổn thương mô da nên bấm mí Hàn Quốc không để lại sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Bằng thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn liên tục dưới lớp sụn mi, tạo chuỗi liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí mới được hình thành cố định và duy trì vĩnh viễn theo thời gian. Đây là đặc điểm tạo sự khác biệt với kỹ thuật cũ trước đây sử dụng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn nên theo thời gian sẽ xuất hiện hiện tượng bung chỉ.

Vì sao nên bấm mí Hàn Quốc tại JW

Điều quan trọng để làm nên kết quả thẩm mỹ cao nhất cho đôi mắt của bạn đó chính là công nghệ sử dụng và tay nghề bác sĩ. Đặc biệt, kỹ thuật bấm mí tại JW với nhiều ưu điểm vượt trội giúp đạt được hiệu quả tuyệt đối.

Bấm mí là sao
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm tại JW

Yếu tố không kém phần quan trọng là kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ biết xác định bấm mí bao nhiêu là hợp lý cho từng trường hợp cụ thể, với kỹ thuật mới cùng tay nghề chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết đúng những khuyết điểm hiện tại mà bạn đang mắc phải, mang đến một đôi mắt thực sự tự nhiên và tươi sáng như mong đợi.

Ưu điểm khi bấm mí tại JW

–  Sử dụng kỹ thuật mới bằng cách sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn liên tục dưới lớp sụn mi, do đó nếp mí được tạo rất chắc chắn và có khả năng tồn tại vĩnh viễn.

– Mặc khác, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được bác sĩ áp dụng, do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt, từ đó không còn hiện tượng nếp mí to và giả.

– Một điểm đặc biệt khác giúp kết quả bấm mí tại JW luôn đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất: qua đường bấm mí, những trường hợp mắt có một ít mỡ thừa trông hơi sụp mi, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật lấy mỡ mi mắt.

Bấm mí là sao
Khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam trở thành trung tâm làm đẹp hàng đầu hiện nay về kỹ thuật bấm mí mắt. Với kinh nghiệm và những kiến thức đã học được tại đất nước Hàn Quốc, các bác sĩ giàu chuyên môn, bàn tay khéo léo cùng hệ thống sự trang thiết bị hiện đại, cam kết mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí cùng bác sĩ chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số hotline: 09. 6868. 2222 hoặc 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.