Bấm mí là gì

143

Đôi mắt một mí, mí lót sẽ khiến khuôn mặt bạn kém thanh thoát và không tạo được điểm nhấn. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến với các giải pháp thẩm mỹ để biến hóa đôi mắt nhỏ bé của mình trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn trong mắt người đối diện. Một trong những phương pháp tạo mắt hai mí đang rất được ưa chuộng hiện nay, đó chính là kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Vậy bấm mí là gì, được thực hiện ra sao là những vấn đề được nhiều chị em băn khoăn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để tìm ra lời giải đáp nhé.

Bấm mí là gì
Đôi mắt hai mí to tròn giúp khuôn mặt bạn tươi tắn, rạng rỡ hơn bội phần

Kỹ thuật bấm mí là gì?

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản nhằm tạo nếp mí cho những đôi mắt một mí, mí lót mà không cần phải phẫu thuật, bóc tách. Bằng kỹ thuật luồn chỉ đôi thẩm mỹ liên tục dưới lớp da mi tạo nên liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi mà không để lại sẹo hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian thực hiện cho kỹ thuật này trong khoảng 30 phút, ngay sau tiểu phẫu bạn có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình thường mà không phải lưu trú lại trung tâm.

Bấm mí là gì
Bác sĩ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

Bấm mí không áp dụng cho những trường hợp mắt có da thừa, bọng mỡ, những trường hợp này có thể tìm đến giải pháp khác như cắt mí mắt, lấy mỡ bọng mắt…. để cải thiện triệt để hơn.

Điểm khác biệt khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Bằng kỹ thuật bấm mí mới được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt đáng kể khi sử dụng dịch vụ tại đây bởi:

–  Kỹ thuật bấm mí mới không phải thông qua phẫu thuật bóc tách nên không gây xâm lấn, tổn thương da từ đó không để lại sẹo hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

–  Chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt nhập khẩu từ Hàn được luồn liên tục dưới lớp da mi (trước đây bấm theo kĩ thuật tạo 3 điểm nhấn và dùng chỉ đơn nên dễ gây nên hiện tượng tụt chỉ làm mất nếp mí), tạo chuỗi liên kết chắc chắn và cố định giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí tồn tại vĩnh viễn mà không dễ bung như các phương pháp trước đây.

Bấm mí là gì
Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại JW

–  Các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạt cho độ cao mí tự nhiên được các bác sĩ cẩn thận đo đạc chính xác và áp dụng, do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt. Không còn hiện tượng nếp mí to và giả.

–  Đặc biệt, qua đường bấm mí, những trường hợp mắt có một ít mỡ thừa trông hơi sụp mi, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật hút mỡ mi mắt.

Địa chỉ bấm mí uy tín

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng bấm mí cũng đòi hỏi tay nghề của bác sĩ để làm nên kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Có khá nhiều trường hợp vì không lựa chọn đúng kỹ thuật, tìm đến những địa chỉ thiếu uy tín, không đảm bảo điều kiện thực hiện dẫn đến những rủi ro không đáng có, khiến đôi mắt bạn không như mong đợi. Vậy nên điều quan trọng nhất là bạn nên tìm hiểu cơ sở thẩm mỹ hoạt động dưới sự cho phép của Bộ Y tế và công nghệ được chuyển giao từ Hàn để đảm bảo hiệu quả lẫn an toàn khi thực hiện.

Bấm mí là gì
Khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến JW với mong muốn biến hóa đôi mắt trẻ trung xinh đẹp hơn và thu được kết quả như mong đợi.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được hỗ trợ cụ thể hơn hoặc gọi điện qua số hotline: 09. 6868. 2222 hoặc 09.6869.2222 để đặt hẹn tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ tại đây.

Bạn đang xem bài viết: Bấm mí là gì?

Leave A Reply

Your email address will not be published.