Bấm mí kiêng gì

59

Với những ai không may mắn sở hữu đôi mắt một mí, mí lẩn, mắt hai mí không đều nhau, mắt sụp mí nhẹ… đều có thể áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc để đem lại nét tươi mới cho đôi mắt.

Bấm mí kiêng gì
Bấm mí kiêng gì là quan tâm chung của nhiều chị em

Một trong những vấn đề dành được nhiều sự quan tâm từ khách hàng khi bấm mí là chủ đề bấm mí kiêng gì? Mặc dù không trực tiếp làm nên thành quả của toàn bộ quy trình nhưng chăm sóc sau khi thực hiện lại có ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, cũng như hiệu quả đạt được. Dưới đây sẽ là những chia sẻ, lời khuyên giúp bạn biết được bấm mí kiêng gì để đôi mắt nhanh chóng hồi phục và đạt được hiệu quả cao nhất.

Trước khi biết bấm mí kiêng gì, chúng ta nên tìm hiểu đôi chút về kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc và cách thực hiện như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp tạo nếp mí an toàn, hiệu quả

Với kỹ thuật nhẹ nhàng, không phẫu thuật bóc tách, dựa vào các điểm xác định sẵn trước đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo mí bằng cách sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn liên tục dưới lớp sụn mi, tạo chuỗi liên kết chắc chắn và cố định giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí được hình thành vĩnh viễn theo thời gian. Phương pháp này thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí kiêng gì
Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện bấm mí tại JW

Bấm mí tại JW được đánh giá cao về hiệu quả mang lại bởi những ưu điểm vượt trội sau:

–  Bác sĩ giàu kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn khi thường xuyên sang Hàn học tập, từ đó đưa ra những chỉ định chính xác.

–  Kỹ thuật mới khi sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ và sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng giúp nếp mí đi chuẩn xác đến từng mm

–  Phương pháp luồn chỉ liên tục dựa vào các điểm được xác định trước đó, giúp nếp mí cố định và chắc chắn (phương pháp cũ sử dụng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn nên rất dễ bị tụt chỉ)

–  Bác sĩ khéo léo đo đạt độ cao mí tự nhiên, do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt, từ đó không còn hiện tượng nếp mí to và giả.

Bấm mí kiêng gì
Quy trình bấm mí Hàn Quốc đơn giản

 

Bấm mí kiêng gì là tốt nhất?

Do không phải phẫu thuật, không rạch da nên bấm mí mắt không cần áp dụng chế độ kiêng khem nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện một vài lưu ý dưới đây để kết quả thẩm mỹ mang lại cao hơn.

–  Tránh để mắt rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng bằng cách hạn chế tiếp xúc nhiều với tivi, máy tính

–  Đeo kính râm chống nắng

Bấm mí kiêng gì
Bảo vệ mắt sau khi bấm mí

–   Ngủ đúng giờ và vệ sinh cho mắt sạch sẽ

–  Tuyệt đối không được dụi mạnh vào mắt

–  Tạm thời không nên trang điểm trong vòng 1 tháng kể từ khi bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giẳn, tuy nhiên để đem lại kết quả cao nhất thì yếu tố bác sĩ, cách chăm sóc sau khi thực hiện có quyết định rất nhiều.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp bấm mí mắt, mời bạn trực tiếp đến trung tâm chúng tôi để được các bác sĩ kiểm tra, thăm khám và tiến hành đo vẽ cung bấm mí thử sao cho hai nếp mí cân đối với nhau và hài hòa nhất với khuôn mặt bạn.

Bấm mí kiêng gì
Khách hàng sau khi thực hiện bấm mí

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 09. 6868. 2222 hoặc 09. 6869. 2222 để được tư vấn cụ thể hơn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.