Bấm mí không đều

2

bam-mi-han-quoc

Bạn muốn biến hóa đôi mắt mình trở nên xinh đẹp, cuốn hút bằng cách nhờ đến công nghệ thẩm mỹ nhưng không may lựa chọn phải trung tâm không đáng tin cậy, trình độ, tay nghề bác sĩ còn hạn chế yếu kém, trang thiết bị máy móc không đạt chuẩn hay không được Bộ Y tế cấp phép hoạt động… tất cả dẫn đến kết quả bấm mí không đều khiến đôi mắt vốn dĩ “hạt mè” nay lại càng kém duyên hơn nữa. Vậy bằng cách nào để có thể khắc phục tình trạng này?

Bấm mí không đều
Bấm mí không đều là tình trạng thường gặp của kỹ thuật bấm mí cũ trước đây

Bấm mí không đều là một trong những tình trạng rất dễ bắt gặp của kỹ thuật bấm mí cũ trước đây làm mắt bạn thiếu cân đối hài hòa. Hiểu được những tồn tại, khuyết điểm này, các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật bấm mí mới với nhiều ưu điểm vượt trội, đó chính là kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Phương pháp này đã kịp thời có mặt tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng ủng hộ tích cực.

Bấm mí không đều và bí quyết khắc phục 

Bấm mí Hàn Quốc sẽ là giải pháp vàng giúp bạn khắc phục tình trạng bấm mí không đều, mang lại đôi mắt với nếp mí mới đều nhau, hài hòa, đẹp tự nhiên như mong ước. Bằng chỉ đôi thẩm mỹ và sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ liên tục dưới lớp da mi, hình thành chuỗi liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi, nếp mí được sẽ tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Khác với kỹ thuật cũ, công nghệ bấm mí mới này có sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí nên đường mí được kiểm soát và chuẩn xác đến từng mm, giúp đường mí hai bên cân đều, hài hòa với nhau, từ đó tình trạng bấm mí không đều được khắc phục hoàn toàn.

Bấm mí không đều
Những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật bấm mí hiện đại

Vì không phải phẫu thuật bóc tách, xâm lấn nên bấm mí Hàn Quốc không gây ảnh hưởng đến thị lực, các chức năng điều tiết của mắt.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín

Là mô hình thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn không còn là cái tên xa lạ đối với các eva. Với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp Việt, JW đã thực hiện thành công cho hàng ngàn trường hợp với nhiều mức độ dễ khó khác nhau. Đến với JW, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp tư vấn, thăm khám miễn phí với các bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại Hàn, với cái tâm đề cao đạo đức nghề nghiệp, các bác sĩ của JW được khách hàng yêu mến và tin tưởng. Chính nhờ những điều đó giúp JW tạo nên điểm khác biệt giữa vô vàn cơ sở thẩm mỹ như hiện nay.

Bấm mí không đều
Khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Hy vọng, với những chia sẻ trên giúp bạn đọc có thêm thông tin về dịch vụ làm đẹp này và giúp cho những ai đang lo lắng về kết quả bấm mí không đều của mình sớm có quyết định đúng đắn cho bản thân.

Nếu bạn muốn được chăm sóc, tư vấn cụ thể hơn hãy để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.