Bấm mí không cần phẫu thuật

213

Sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp làm đẹp tiên tiến, có khả năng khắc phục hầu như mọi khuyết điểm tồn tại của con người. Một trong những thành công đó là sự ra đời của phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội, có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp bấm mí trước kia.

Bấm mí không cần phẫu thuật
Đôi mắt hai mí to tròn dễ dàng chiếm được thiện cảm người đối diện

Sở dĩ phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng bởi phương pháp này được thực hiện tương đối đơn giản, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Bấm mí không cần phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Bằng cách sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục dưới lớp da mi dựa vào các vị trí đã xác định trước đó, giúp tạo liên kết chắc chắc giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó hình thành nếp mí mới tự nhiên, bền chắc theo thời gian. Kỹ thuật này được thực hiện trong thời gian 30 phút, bằng đôi tay khéo léo của bác sĩ, bấm mí không cần phẫu thuật được thực hiện một cách chính xác, không gây đau đớn hay để lại sẹo sau khi thực hiện. Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu.

Bấm mí không cần phẫu thuật
Toàn bộ quy trình thăm khám tư vấn và thực hiện bấm mí tại JW

Bấm mí không cần phẫu thuật có tồn tại vĩnh viễn không?

Khác với kỹ thuật bấm mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật mới, sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ nên nếp mí sẽ hình thành chắc chắn mà không dễ bị bung như kỹ thuật cũ. Có thể nói kết quả có khả năng tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, câu hỏi này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng. Do vậy, cũng có những trường hợp, nếp mí tồn tại vĩnh viễn nhưng cũng có người duy trì trong vài năm.

Ưu điểm của bấm mí không phẫu thuật tại JW

Bấm mí không cần phẫu thuật
Khách hàng sau khi bấm mí tại JW

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, kỹ thuật bấm mí hoàn toàn khác biệt so với các trung tâm khác bởi những ưu điểm vượt trội sau:

–  Kỹ thuật mới hoàn toàn được chuyển giao trọn vẹn từ Bệnh viện Jeong Won, không phải xâm lấn mô da gây tổn thương

–  Sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ được nhập từ Hàn nên nếp mí được cố định và chắc chắn hơn

–  Đội ngũ bác sĩ có có bề dày kinh nghiệm và thực hiện thành công nhiều trường hợp, giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện tại đây.

Chăm sóc sau khi bấm mí không cần phẫu thuật

Vì là tiểu phẫu đơn giản, không phẫu thuật bóc tách, cắt rạch gây xâm lấn nên không để lại sẹo, tổn thương da nên không cần phải kiêng khem quá nhiều. Bạn chỉ cần giữ gìn vệ sinh mắt sạch sẽ và chú ý một vài điều dưới đây:

–  Không nên ăn các thực phẩm ảnh hưởng đến quá trình làm lành vết thương như: thịt bò, rau muống, hải sản, đồ nếp.

–  Đeo kính râm bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời, bụi và các tác nhân gây hại khác

–  Tạm thời không nên trang điểm trong khoảng thời gian một tháng

–  Để mắt thư giãn, không nên làm việc căng thẳng hay tập trung quá nhiều vào tivi, máy tính.

Bấm mí không cần phẫu thuật
Sự tận tâm, yêu nghề của các bác sĩ chính là yếu tố giúp mọi ca phẫu thuật luôn diễn ra thành công

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong gần 600 cơ sở làm đẹp tại Hàn, JW Việt Nam hoạt động theo thỏa ước nhượng quyền, đảm bảo mọi công nghệ đều được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won, dưới sự giám sát gắt gao của Bộ Y tế của cả hai nước.

Leave A Reply

Your email address will not be published.