Bấm mí khác cắt mí

3

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em được biết 2 phương pháp bấm mí và cắt mí có thể cải thiện khuyết điểm mắt một mí, mí lót. Tuy nhiên, em không biết nên chọn lựa phương pháp nào cho phù hợp đối với đôi mắt của mình. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí khác cắt mí như thế nào, trường hợp áp dụng mỗi phương pháp như thế nào? Cảm ơn bác sĩ đã hồi âm.

(Ngọc Minh, Cần Thơ)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Ngọc Minh thân mến!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn ban đã quan tâm đến dịch vụ của trung tâm. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Bấm mí khác cắt mí
Xinh đẹp cuốn hút nhờ đôi mắt hai mí, to tròn long lanh

Bấm mí và cắt mí mắt đều là những phương pháp tạo nếp mí cho mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc, tuy nhiên mỗi phương pháp có cách thực hiện và đặc trưng riêng phù hợp với từng đặc điểm, tình trạng mắt cụ thể. Đối với trường hợp mắt một mí, mí lót mà bạn nói đều có thể áp dụng cả hai phương pháp trên, tùy vào sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ kết hợp với mong muốn của bạn sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Thông thường khách hàng ở độ tuổi trẻ như bạn hay chọn phương pháp bấm mí bởi sự đơn giản nên trong trường hợp của bạn có thể sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc bấm mí khác cắt mí như thế nào, bạn có thể dựa vào sự so sánh dưới đây để giải tỏa thắc mắc nhé.

Bấm mí khác cắt mí
Bác sĩ Tú Dung đang tận tình tư vấn cho khách hàng

Đối tượng áp dụng

Bấm mí mắt: trẻ, mắt một mí, mí lót, mắt chưa xuất hiện da chùng, mỡ thừa, mỡ bọng mắt

Cắt mí mắt: mắt có da thừa, mỡ chùng, mắt một mí, mí lót

Cách thực hiện

Bấm mí Hàn Quốc: Bác sĩ sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ luồn dưới lớp sụn mi, tạo chuỗi liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí mới hình thành chắc chắn và vĩnh viễn theo thời gian

Cắt mí mắt: Bác sĩ gây tê nhẹ vùng mí mắt, thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bấm mí khác cắt mí
Khách hàng sau khi thực hiện bấm mí tại JW

Ưu điểm khi thực hiện bấm mí và cắt mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

–  Công nghệ mới hoàn toàn được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won

–  Mọi nguyên vật liệu đều được nhập từ Hàn

–  Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn nên đưa ra những chỉ định chính xác và từng thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng

Vì bạn chưa nêu rõ tình trạng mắt của mình nên bác sĩ không thể đưa ra chỉ định, vì vậy bạn nên đến trung tâm để được tư vấn chính xác hơn.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên, bạn Ngọc Minh có thể hiểu hơn về dịch vụ này và có quyết định chọn lựa đúng đắn.

Bạn có thể liên hệ qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được các nhân viên hướng dẫn cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.