Bấm mí hay cắt mí

2

bam-mi-han-quoc

Đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi truyền tải những thông điệp buồn vui của cuộc sống. Việc cải thiện đôi mắt 1 mí kém sắc nét và thiếu sức sống bằng các phương pháp thẩm mỹ dần trở nên phổ biến.

Thông thường khi nói đến thẩm mỹ mắt hai mí, hầu hết ai cũng chỉ thích bấm mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, không chảy máu và nhanh tự nhiên. Tuy nhiên, trên thực tế không phải mắt nào cũng có thể bấm mí. Vậy bấm mí hay cắt mí cái nào tốt?

Bấm mí hay cắt mí cái nào tốt
Bấm mí hay cắt mí cái nào tốt

Bấm mí dù là cổ điển hay hiện đại thì chỉ thực sự mang lại hiệu quả với đúng trường hợp: mắt của người trẻ tuổi, một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng bấm mí kết hợp lấy mỡ.

Bấm mí hay cắt mí cái nào tốt trong tương lai

Vậy thì những trường hợp còn lại cần dùng phương pháp nào?

Cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp: mắt không có mí nhưng có nhiều da dư, mỡ thừa, mắt có hai mí nhưng sụp mi nhiều, mắt mí lót không rõ mí, mắt có nhiều nếp mí . Tuy nhiên, cắt mí như thế nào để mang lại hiệu quả như mong đợi, để tránh khỏi những trường hợp mí mắt to và giả không tự nhiên, để lại sẹo xấu như xưa nay. Hàn Quốc được xem là cái nôi của thẩm mỹ tự nhiên, sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ mắt đã góp phần rất lớn trong việc mang đến cho nhân loại những đôi mắt thật long lanh và xinh đẹp đến không thể tưởng.

Bấm mí hay cắt mí cái nào tốt
Bấm mí hay cắt mí cái nào tốt hơn

Những điểm khác biệt của công nghệ cắt mắt Hàn Quốc với công nghệ cũ:

Đường mổ rất mảnh, sắc nét, tinh xảo do đó không tạo sẹo xấu, mặt khác độ cao mí được đo lường vừa phải phù hợp với cung mắt, với khuôn mặt của từng bệnh nhân, cho nên đảm bảo nếp mí không to và mất tự nhiên. Đặc biệt: tùy vào thực trạng mắt mà kỹ thuật cắt mí sẽ được áp dụng đôi khi linh động kết hợp nhiều tiểu kỹ thuật khác: cắt mí kết hợp lấy mỡ da thừa, cắt kết hợp nâng cơ đuôi mắt, cắt mí kèm mở rộng góc mắt trong, cắt mí kết hợp phẫu thuật mắt to, …

Bấm mí hay cắt mí cái nào tốt
Bấm mí hay cắt mí cái nào tốt theo bạn

Mấu chốt quan trọng nhất về thẩm mỹ mắt là chỉ định đúng:

Trường hợp nào nên bấm mí hay cắt mí. Yếu tố không kém phần quan trọng là kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ như bấm mí bao nhiêu mm là hợp lý cho từng trường hợp cụ thể, cắt mắt  với những kỹ thuật chuẩn  để đảm bảo giúp bệnh nhân giải quyết đúng những khuyết điểm hiện tại của mình, mang đến cho họ một đôi mắt thực sự tự nhiên và tươi sáng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.