Bấm mí hàn quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

1

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

 Câu hỏi tư vấn:

Xin chào chuyên mục tư vấn, em muốn hỏi bấm mí Hàn Quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền. Vì là sinh viên nên việc bỏ một khoản tiền để làm đẹp cũng không phải dễ nên em muốn hỏi kỹ hơn để chuẩn bị. Rất mong được trung tâm tư vấn giúp em.

(Huỳnh Nguyệt, Bình Thuận)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Xin chào bạn Nguyệt!

Trung tâm rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Ngày nay để làm một đôi mắt một mí thành hai mí to tròn và trẻ trung không còn là điều khó khăn. Các Bác sĩ đã phát triển thành công một phương pháp mới không cần phẫu thuật mắt, đó là kỹ thuật bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi y khoa bấm theo từng điểm đã được xác định sẵn trước đó.

Bấm mí hàn quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền
Bấm mí hàn quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt Hàn Quốc bắt nguồn từ đâu?

Các bạn có thể để ý trên các bộ phim ở xứ Hàn, các diễn viên trên phim luôn có một đôi mắt hai mí đẹp và tự nhiên và xu hướng làm đẹp như sao Hàn ra đời từ đó. Nắm bắt nhanh với công cuộc làm đẹp của chị em, các bác sĩ xứ Hàn đã phát triển kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần phải phẫu thuật và kỹ thuật này được gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí hàn quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền
Bấm mí hàn quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền JW

Khác với phương pháp bấm mí cổ điển trước đây. Bấm mí Hàn Quốc sẽ được tiến hành với kỹ thuật chính xác từng milimet với sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dùng để bấm mí mắt được nhập từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến – Hàn quốc. Khi tiến hành bấm mí, Bác sĩ sẽ xác định trước khoảng cách ở hai điểm cần luồn chỉ vì vậy khi tiến hành bấm mí khoảng cách các điểm ở hai mắt sẽ cân bằng. Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y khoa để luồn liên tục qua các điểm nhấn và giai đoạn này phải thật tỉ mỉ và chính xác vì rất dễ ảnh hưởng đến cơ nâng mi.

Tùy vào cơ địa mỗi người mà phương pháp bấm mí có thời gian duy trì kết quả khác nhau, có trường hợp bấm mí mắt sẽ duy trì vĩnh viễn .

Bấm mí mắt Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Trước khi thực hiện bấm mí mắt các bác sĩ đã đo khoảng cách các điểm nhấn mí một cách chính xác và luồn chỉ đôi thẩm mỹ liên tục dưới lớp sụn mi tạo nếp mí mềm mại và chắc chắn, có thể nói là tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Với dụng cụ chuyên dụng từ Hàn Quốc nên chắc chắn kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng không gây đau đớn hay sưng sau phẫu thuật và đặc biệt không gây ảnh hường đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Bấm mí hàn quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Kỹ thuật bấm mí mắt này đã được một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên và lớn hiện nay – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đã được tu nghiệp nhiều năm, ứng dụng thành công. Đồng thời với các dụng cụ chuyên dụng để làm phẫu thuật nhập từ Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện chúng tôi khẳng định có thể giải quyết được câu hỏi bấm mí mắt ở đâu đẹp , an toàn và uy tín của các bạn.

Bấm mí hàn quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền?

Là một trong những câu hỏi thường xuyên của các bạn khi muốn có 1 đôi mắt to tròn trẻ trung. Bấm mí hàn quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

Bấm mí hàn quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền tại JW

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bấm mí có giá từ 15 đến 18 triệu, những trường hợp bấm mí mới thì chỉ 15 triệu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.