Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW có an toàn không

1

bam-mi-han-quoc

Cùng với xu thế hiện đại, bấm mí Hàn Quốc đang dần trở thành một trào lưu làm đẹp được giới trẻ yêu thích. Có xuất xứ từ Hàn Quốc, quốc gia có hơn một phần ba dân số mang gen mắt một mí, dịch vụ bấm mí mắt đang ngày càng lan tỏa và được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam…

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW an toàn uy tín

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW có an toàn không

Dù chỉ mới du nhập vào thị trường Việt Nam nhưng bấm mí đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều bạn trẻ. Nhưng trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp mới này các bạn trẻ thường có những câu hỏi: bấm mí là gì, bấm mí được thực hiện như thế nào? Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có an toàn không?

Bấm mí là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện kỹ thuật này khoảng 30 phút, kết quả bấm mí giữ được lâu dài và ổn định. Sau khi thực hiện mắt sẽ hơi nề như vừa khóc.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW có an toàn không

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc mới này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả, đáp ứng 6 không “không bóc tách, không phẫu thuật, không cắt khâu, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và mất thời gian nghỉ dưỡng”. Sau bấm mí mắt, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW có an toàn không

Sau khi thực hiện bấm mí mắt, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ vệ sinh vùng mắt cẩn thận. Phương pháp bấm mí này không cần phẫu thuật, không bóc tách gây tổn thương nên không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt. Với con mắt thẩm mỹ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ tạo đường mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW có an toàn không

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW có an toàn không? Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng được nhập hoàn toàn từ Hàn, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện chính xác đến từng milimet giúp khoảng cách mí trên hai mắt trở nên cân đối đều nhau. Thẩm mỹ viện còn là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won đem đến cho khách hàng liệu trình làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.