Bấm mí Hàn Quốc ở TPHCM

1

Bạn nên kiêng ăn gì sau khi bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Chào mọi người, không biết nhà mình có ai thẩm mỹ mắt chưa nhỉ? Em muốn tìm địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở TPHCM, có ai có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em với. Em cảm ơn mọi người nhiều lắm.

(Thu Vân, Vũng Tàu)

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở TPHCM an toàn

Trả lời:

Bạn Thu Vân thân mến!

Bấm mí là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay nhận được sự ủng hộ từ nhiều bạn trẻ bởi tính đơn giản, nhanh chóng mà lại không phẫu thuật bóc tách, cắt rạch mang đến đôi mắt hai mí tươi trẻ tự nhiên. Với thắc mắc của bạn cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. (Bấm mí Hàn Quốc ở TPHCM)

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở TP HCM
Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở TP HCM

Một đôi mắt hai mí to tròn sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện trên khuôn mặt, tuy nhiên do đặc điểm của người Châu Á nói chung và Á Đông nói riêng mà số người có mắt một mí, mí lót dường như chiếm đa số, do vậy mà nhu cầu bấm mí mắt Hàn Quốc cũng trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Bấm mí là tiểu phẫu đơn giản giúp tạo mí không phải phẫu thuật bóc tách, cắt rạch để lại sẹo tuy nhiên bạn có thể hiểu rằng phương pháp này sẽ không hợp với những ai có mắt trong tình trạng nhiều da chùng mỡ thừa.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở làm đẹp tại Hàn sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và thân thiện nhất.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở TP HCM
Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở TPHCM an toàn

Quy trình bấm mí mắt

Bước 1: Tư vấn thăm khám với bác sĩ bấm mí cho bạn. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mắt và đưa ra chỉ định phù hợp, giải thích để bạn hiểu

Bước 2: Bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ vùng mắt và đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, luồn chỉ theo đường mí được xác định sẵn trước đó. Dụng cụ này giúp đường mí đi tỉ mỉ nhất, khác biệt hoàn toàn với máy bấm cũ, đường mí đi tỉ mỉ chính xác đến từng mm.

Bước 4:Sau tiểu phẫu bạn có thể về nhà ngay

Bước 5: Tái khám theo chỉ định của Bác sĩ

Bấm mí Hàn Quốc ở TPHCM
Bấm mí Hàn Quốc ở TPHCM uy tín

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong 500 cơ sở làm đẹp tại Hàn giúp bạn có cơ hội làm đẹp ngay tại đất nước mình. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, JW xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Leave A Reply

Your email address will not be published.